VNPT MSS là gì? Một nền tảng không thể thiếu …

0
124
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang tìm hiểu VNPT MSS phải không? Sau đây VNPTAD sẽ cùng bạn tìm hiểu về VNPT MSS là gì và chức năng, đặc điểm nổi bật và lợi ích như thế nào.

VNPT MSS là gì

VNPT MSS là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức; kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro gây mất an toàn thông tin, lộ lọt dữ liệu, trước các cuộc tấn công từ trong và ngoài tổ chức. VNPT MSS giúp bảo vệ tài sản, trí tuệ, lợi nhuận bền vững cũng như giá trị thương hiệu của doanh nghiệp một cách đơn giản, toàn diện và tiết kiệm nhất, đảm bảo cho cuộc sống số, xã hội số an toàn, kinh tế số bền vững.

Các chức năng chính

 • Giám sát an toàn thông tin (Security Monitoring).
 • Ứng cứu sự cố (Incident Response).
 • Điều tra truy vết (Forensic).
 • Săn tìm nguy cơ mất an toàn thông tin (Threats Hunting).

Đặc điểm, công nghệ nổi bật

 • Không chỉ vượt bậc về mặt công nghệ, quy trình chuẩn quốc tế, thông minh và tự động hóa, VNPT MSS còn được điều phối, thực hiện bởi đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, trình độ quốc tế, đã được nhiều diễn đàn, tổ chức lớn trên thế giới công nhận, vinh danh.
 • Hệ thống săn tìm các nguy cơ mất an toàn được triển khai trên mạng băng rộng cố định lớn nhất Việt Nam cùng mạng lưới hỗ trợ dịch vụ trải rộng 63 Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc.
 • Giải pháp hiệu quả về đầu tư tài chính cho quản trị rủi ro với khả năng nhận biết sớm các mối nguy từ đó giúp doanh nghiệp “miễn dịch”, phát triển bền vững, thành công và tăng trưởng trên không gian số, góp phần vào việc đảm bảo an toàn không gian mạng Việt Nam

Lợi ích dịch vụ

 • Giám sát hiện trạng an toàn thông tin của đơn vị, kịp thời phát hiện, theo dõi tấn công từ lớp mạng tới lớp ứng dụng ở giai đoạn đầu trong chu trình tấn công, giúp vạch ra chiến lược phòng thủ hiệu quả nhất trước các mối đe dọa dựa trên các frameworks MITRE ATT&CK, Cyber kill chain.
 • Hỗ trợ và phản ứng nhanh chóng, 24/7 trước những sự cố an toàn thông tin.
 • Thực hiện các điều tra, truy vết nguồn tấn công triệt để.
 • Giúp doanh nghiệp, tổ chức tối ưu hóa về thời gian, công sức và chi phí cũng như hiệu quả trong việc quản trị an toàn thông tin.
 • Xây dựng và hệ thống qua các chỉ số an toàn thông tin (security index) giúp tổ chức nắm bắt được hiện trạng và xu hướng an toàn thông tin.

Giải thưởng

 • Security Monitoring – Cyber Security Global Excellence Awards 2021.
 • Top 5 doanh nghiệp Việt Nam về giám sát và ứng cứu sự cố An toàn thông tin mạng 2021 – VNISA.
 • Dịch vụ an toàn thông tin tiêu biểu 2020 – VNISA.
 • Sao Khuê 2021 – VINASA.
 • Giải thưởng thành phố thông minh Việt Nam 2021.

 

Ra mắt nền tảng quản lý an toàn thông tin VNPT MSS

Được ví là Hệ miễn dịch trên không gian số, nền tảng Quản lý an toàn thông tin – VNPT MSS do Tập đoàn VNPT phối hợp với IBM nghiên cứu và xây dựng. Đây là bộ dịch vụ mới nhất được VNPT xây dựng nhằm đảm bảo an toàn thông tin cho các doanh nghiệp và tổ chức.

Nhận thấy nhu cầu bức thiết của các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT phối hợp với Tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia hàng đầu thế giới IBM để nghiên cứu và xây dựng VNPT MSS – Hệ miễn dịch trên không gian số.

VNPT MSS (VNPT Managed Security Service) là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ cho các doanh nghiệp và tổ chức nhằm kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro gây mất an toàn thông tin trước các cuộc tấn công từ cả bên trong và bên ngoài. Sự xuất hiện của VNPT MSS sẽ giúp bảo vệ tài sản, trí tuệ, lợi nhuận cũng như giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hiện tại, VNPT MSS cung cấp 4 dịch vụ cho doanh nghiệp gồm: Giám sát an toàn thông tin (Security Monitoring); Ứng cứu sự cố (Incident Response); Điều tra truy vết (Forensic) và Săn tìm mối nguy (Threats Hunting).

Đây được xem là dịch vụ bảo vệ toàn diện cho các doanh nghiệp, tổ chức trên không gian số. Công nghệ lõi của VNPT MSS giúp nền tảng này kịp thời phát hiện, theo dõi các cuộc tấn công mạng ngay từ giai đoạn đầu. Đội ngũ kỹ sư với trình độ quốc tế luôn sẵn sàng ứng cứu, xử lý sự cố 24/7. Đặc biệt, hệ thống săn tìm các nguy cơ mất an toàn được triển khai trên mạng băng rộng cố định lớn nhất Việt Nam cùng mạng lưới hỗ trợ dịch vụ trải rộng 63 Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc.

Dưới sự bảo vệ của VNPT MSS, các doanh nghiệp và tổ chức sẽ giảm thiểu đối đa rủi ro, thiệt hại trước các cuộc tấn công hoặc sự cố an ninh mạng. Qua đó, đảm bảo cho cuộc sống số, xã hội số an toàn, kinh tế số được phát triển bền vững. VNPT MSS hiện có thể triển khai nhanh chóng, phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng (kể cả đơn vị có trung tâm giám sát an toàn thông tin (SOC) hoặc không có SOC, hay chỉ có hệ thống ứng dụng).

Là đơn vị tiên phong, dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam, VNPT đang cho thấy sự đầu tư toàn diện vào các dịch vụ số. Không chỉ cung cấp sản phẩm phục vụ quá trình chuyển đổi số, VNPT còn hướng đến những dịch vụ bảo đảm an ninh trên không gian mạng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ tổng đài CSKH miễn phí 24/7: 18001260, tổng đài HTKT 24/7: 0243 726 5194 hoặc website: www.vnpt.com.vn.

Nguồn: https://vnpt.com.vn/tin-tuc/ra-mat-nen-tang-quan-ly-an-toan-thong-tin-vnpt-mss.html

Nền tảng giám sát an toàn thông tin VNPT MSS giúp doanh nghiệp yên tâm chuyển đổi số

VNPT MSS (VNPT Managed Security Service) là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ cho doanh nghiệp, tổ chức kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro gây mất an toàn thông tin, lộ lọt dữ liệu, trước các cuộc tấn công từ trong và ngoài tổ chức.

Chuyển đổi số đang là quá trình tất yếu của doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, tuy nhiên, điều mà doanh nghiệp, tổ chức lo ngại nhất khi chuyển đổi số đó là phải đối mặt với các vụ tấn công mạng, đặc biệt nhằm vào doanh nghiệp và tổ chức đã và đang rình rập, đe dọa bất cứ lúc nào. Một dịch vụ giám sát an toàn thông tin ưu việt là điều rất cần thiết, mang đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội như nhanh chóng – tiện lợi – hiện đại…

Khi đó, khách hàng không cần đầu tư chi phí lớn để mua sắm thiết bị, tuyển dụng nhân sự nhưng vẫn được sử dụng công nghệ – giải pháp tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt, hệ thống của doanh nghiệp luôn được giám sát, hỗ trợ ứng cứu 24/7 từ các thiết bị cho đến phần mềm ứng dụng, nhằm kịp thời phát hiện, cảnh báo và theo dõi các cuộc tấn công mạng ngay từ giai đoạn đầu. Với những trang thiết bị công nghệ và giải pháp giám sát hàng đầu đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn.

Được kết hợp tất cả những yếu tố nêu trên, nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin VNPT MSS vừa được Tập đoàn VNPT nghiên cứu triển khai và chính thức ra mắt thị trường. Các doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn VNPT MSS sẽ giúp bảo vệ trước các cuộc tấn công, rủi ro mất an toàn thông tin một cách toàn diện, hiệu quả từ bên ngoài và bên trong tổ chức.

Với thế mạnh của VNPT- Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về Viễn thông và Công nghệ thông tin, có vai trò dẫn dắt công cuộc chuyển đổi số Quốc gia; sở hữu hệ sinh thái, chuỗi cung ứng ICT lớn, VNPT MSS đảm bảo mang đến dịch vụ an toàn thông tin toàn diện, hiệu quả, cạnh tranh cho khách hàng. Không chỉ vậy, Tính năng nổi bật của nền tảng VNPT MSS so với những giải pháp khác tương tự được cung cấp trên thị trường còn là bởi được sử dụng công nghệ lõi MSS chuẩn quốc tế.

Đáp ứng đúng tinh thần “Make in Việt Nam”, Tập đoàn VNPT tự hào khẳng định làm chủ công nghệ lõi, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật về an toàn bảo mật của cơ quan nhà nước, luật pháp, đồng thời vẫn tận dụng, phát triển, tối ưu hệ thống dựa trên công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới. Không chỉ vượt bậc về mặt công nghệ, quy trình chuẩn quốc tế, thông minh và tự động hóa, VNPT MSS còn được điều phối, thực hiện bởi đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, trình độ quốc tế, đã được nhiều diễn đàn, tổ chức lớn trên thế giới công nhận, vinh danh.

Với VNPT MSS, hệ thống săn tìm các nguy cơ mất an toàn được triển khai trên mạng băng rộng cố định lớn nhất Việt Namcùng mạng lưới hỗ trợ dịch vụ trải rộng 63 Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc. Giải pháp hiệu quả về đầu tư tài chính cho quản trị rủi ro với khả năng nhận biết sớm các mối nguy từ đó giúp doanh nghiệp “miễn dịch”, phát triển bền vững, thành công và tăng trưởng trên không gian số, góp phần vào việc đảm bảo an toàn không gian mạng Việt Nam. VNPT MSS cũng sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp quan trắc được tình hình an toàn an ninh mạng của tổ chức mình. Đồng thời thông qua đó giúp các tổ chức kiện toàn mô hình 4 lớp theo chỉ đạo của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Công nghệ lõi MSS cho phép nền tảng này có thể kịp thời phát hiện, theo dõi các cuộc tấn công mạng ngay từ giai đoạn đầu. Đồng thời, đội ngũ kỹ sư với trình độ quốc tế của VNPT luôn sẵn sàng ứng cứu, xử lý sự cố 24/7. Đặc biệt, hệ thống săn tìm các nguy cơ mất an toàn được triển khai trên mạng băng rộng cố định lớn nhất Việt Nam cùng mạng lưới hỗ trợ dịch vụ trải rộng 63 Tỉnh/Thành phố trên toàn quốc. Ngoài việc giám sát các sự kiện, phát hiện sự cố, thì các chuyên gia An toàn bảo mật của VNPT cung cấp những dịch vụ tư vấn, vá lỗi bảo mật, nhằm cung cấp một Hệ sinh thái an toàn thông tin toàn diện, chuyên nghiệp cho các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp.

Khi chính thức có mặt trên thị trường, các dịch vụ VNPT MSS cung cấp đó là giám sát an toàn thông tin (Security Monitoring); Giám sát 24/7, theo dõi tất cả các sự kiện an ninh từ thiết bị cho tới ứng dụng (firewall IPS/IDS, database server, file server, domain controller, DNS, email, web/app, active directory, endpoint, AV…); Phát hiện và cảnh báo theo thời gian thực đối với các cuộc tấn công, có hành vi bất thường; Cập nhật tri thức an toàn thông tin liên tục từ hệ thống cơ sở dữ liệu tri thức của VNPT.

Ông Nguyễn Nam Long – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT cho biết, nền tảng VNPT MSS đã được triển khai và là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin đáng tin cậy cho các hệ thống của các khách hàng lớn là các tổ chức nhà nước, doanh nghiệp, ngân hàng và cả hệ thống nội bộ của Tập đoànVNPT. Với nền tảng này, VNPT cam kết rằng sẽ đặt sự an toàn, bảo mật của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu. Đồng thời sẽ đem nguồn lực tốt nhất, con người giỏi nhất, công nghệ hiện đại nhất, quy trình chuyên nghiệp nhất ra phục vụ.

“Chúng tôi hi vọng, VNPT MSS sẽ thực sự trở thành “hệ miễn dịch cho quốc gia số” giúp đảm bảo an ninh cho chính phủ số, an toàn cho không gian mạng Việt Nam. Đây cũng là một trong những nền tảng quan trọng để VNPT từ vị thế dẫn đầu công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam sẽ tiến đến khai thác tiềm năng ở các thị trường châu Á nói riêng và toàn cầu nói chung, hiện thực hoá giấc mơ đưa giải pháp công nghệ của Việt Nam vươn ra thế giới” – ông Nguyễn Nam Long nói.

Nguồn: vnpt.com.vn

Nền tảng quản lý An toàn thông tin: “Át chủ bài” của Hệ miễn dịch không gian số VNPT

Nền tảng quản lý An toàn thông tin (VNPT MSS) hiện sở hữu 4 dịch vụ: giám sát, ứng cứu sự cố, điều tra truy vết, săn tìm mối nguy nhằm tránh gây mất an toàn thông tin, lộ lọt dữ liệu, trước các cuộc tấn công từ trong và ngoài tổ chức. VNPT MSS được ví như “con át chủ bài” của VNPT Cyber Immunity.

Mới đây, Hội thảo “Hệ miễn dịch không gian số VNPT” đã được tổ chức bởi Công ty CNTT VNPT và công ty IBM Việt Nam. Đây là Hội thảo chuyên đề về an toàn thông tin được ông Nguyễn Ngọc Quân – Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin trực tiếp chia sẻ.

Hội thảo còn có sự tham gia của ông Hoàng Anh Vũ – Chuyên gia tư vấn giải pháp IBM Security, với vai trò là diễn giả, các thông tin về Hệ miễn dịch không gian số VNPT đã được chia sẻ dưới những góc nhìn khác nhau, giúp các đại biểu tham dự có cái nhìn đa chiều về vấn đề bàn luận.

Theo ông Nguyễn Ngọc Quân, Giám đốc Trung tâm An toàn thông tin, Hệ miễn dịch an toàn thông tin VNPT sở hữu lợi thế về con người, công nghệ, hạ tầng và quy trình. VNPT Cyber Immunity không ngừng nỗ lực nâng cao cam kết chất lượng dịch vụ trước các sự cố mất an toàn thông tin, đồng thời tiếp nhận thêm tri thức từ các đối tác thuộc liên minh. Từ đó, khẳng định vị thế của VNPT trong việc đảm bảo an toàn bảo mật cho khách hàng và nội bộ VNPT.

Phần Tọa đàm đối thoại trực tiếp giữa diễn giả và khách mời trong buổi Hội thảo đã nhận được những câu hỏi về chuyên môn, cách vận hành hay quy trình, hạ tầng. Những thắc mắc đều được trao đổi để cùng tìm ra vấn đề.

Đặc biệt, khi hỏi về điểm mạnh của Hệ miễn dịch không gian số VNPT (VNPT Cyber Immunity), đại diện của VNPT Cyber Immunity đã nhấn mạnh về vai trò cũng như những tính năng nổi bật của nền tảng quản lý An toàn thông tin (VNPT MSS).

VNPT MSS hiện sở hữu 4 dịch vụ: giám sát, ứng cứu sự cố, điều tra truy vết, săn tìm mối nguy nhằm tránh gây mất an toàn thông tin, lộ lọt dữ liệu, trước các cuộc tấn công từ trong và ngoài tổ chức, VNPT MSS được ví như “con át chủ bài” của VNPT Cyber Immunity.

VNPT MSS được phát triển và vận hành bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời, VNPT Cyber Immunity có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho các tổ chức tài chính ngân hàng, đây là nhóm khách hàng có yêu cầu cao nhất khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ thế VNPT MSS sở hữu công nghệ lõi của IBM tạo nên lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Ra mắt thị trường từ năm 2021, giải pháp VNPT MSS đang dần khẳng định được vai trò của mình bằng những bước đi đột phá. Hiện tại, VNPT Cyber Immunity đang cung cấp giải pháp VNPT MSS cho 10 khách hàng khối chính phủ và ngân hàng, chiếm lĩnh 11% nhóm khách hàng khối chính phủ chỉ sau 1 năm ra mắt. Trong tương lai, VNPT Cyber Immunity đặt mục tiêu sẽ chiếm được 20% thị trường này.

Hội thảo “Hệ miễn dịch không gian số VNPT” không chỉ cung cấp những thông tin, kiến thức chuyên sâu về an toàn thông tin mà còn nêu ra được những bài học thực tế được chia sẻ bởi các đơn vị VNPT tại khu vực.

Ông Mai Quang Trung – PGĐ Trung tâm CNTT, VNPT Thanh Hóa đã chia sẻ về dự án VNPT Cyber Immunity trực tiếp tham gia triển khai dịch vụ kiểm thử xâm nhập VNPT, giúp khách hàng kịp thời khắc phục những lỗ hổng được phát hiện, giảm thiểu tối đa những nguy cơ mất an toàn thông tin mà tổ chức có thể gặp phải.

Từ những lợi thế của hệ miễn dịch không gian số VNPT và kinh nghiệm đã rút ra, các đơn vị đã có cho mình những chiến lược phát triển kinh doanh phù hợp tại khu vực mình.

Nguồn: vnpt.com.vn

VNPT MSS – Giải pháp an toàn thông tin hàng đầu đang được các doanh nghiệp tin dùng trong chuyển đổi số

Hiện nay, các cuộc tấn công vào hệ thống mạng của doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến và tinh vi hơn, vì thế, nhu cầu về bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. VNPT MSS hiện đang là một trong những giải pháp đảm bảo an toàn thông tin hàng đầu, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tin dùng trong quá trình thực hiện chuyển đổi số.

Young Asian businessman lead group of business financial team in strategic meeting presentation, work late night in office. Marketing strategy analysis, stock market trading, or corporate teamwork

An toàn thông tin: Mối bận tâm hàng đầu của doanh nghiệp

Các báo cáo mới đây của Statista- Công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Đức cho thấy, tổng số tiền mà các doanh nghiệp trên toàn cầu bỏ ra mỗi năm để bảo vệ hệ thống mạng, cũng như dữ liệu đã tăng lên đáng kể. Chi tiêu toàn cầu cho bảo mật thông tin đã tăng từ 101,5 tỷ USD năm 2017 lên 169 tỷ USD vào năm 2022. Phần lớn chi tiêu tập trung vào các dịch vụ bảo mật, bảo vệ cơ sở hạ tầng và thiết bị an ninh mạng. Chi tiêu cho các dịch vụ an ninh dự kiến sẽ đạt gần 76,5 tỷ USD vào năm 2023.

Thị trường công nghệ bảo mật thông tin được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong vài năm tới. Đến năm 2024, chi tiêu cho bảo mật thông tin trên toàn thế giới dự kiến sẽ tăng hơn gấp đôi so với năm 2017.Để ngăn chặn nguy cơ mất an toàn dữ liệu, các doanh nghiệp hiện đang tìm kiếm các giải pháp bảo mật thông tin khác nhau để đối phó với những cuộc tấn công của tội phạm mạng. Một trong số đó là sử dụng nền tảng quản lý an toàn thông tin được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trên thị trường. Bằng cách giám sát hệ thống 24/7, ứng cứu và xử lý sự cố kịp thời, điều tra truy vết và chủ động săn tìm mối nguy, hệ thống của doanh nghiệp sẽ luôn trong trạng thái được bảo vệ và giảm thiểu tối đa những rủi ro, thiệt hại trước các cuộc tấn công của tội phạm mạng.

VNPT MSS và “Hệ miễn dịch không gian số”

Nhận thấy nhu cầu bức thiết của các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực bảo mật thông tin, an toàn dữ liệu, VNPT đã phối hợp với Tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia hàng đầu thế giới IBM để nghiên cứu và xây dựng VNPT MSS – Nền tảng quản lý an toàn thông tin VNPT. Đây là một mắt xích quan trọng nằm trong “Hệ miễn dịch không gian số VNPT” – VNPT Cyber Immunity đã được đầu tư, nghiên cứu phát triển trong suốt nhiều năm qua.

VNPT MSS (VNPT Managed Security Service) là nền tảng giám sát, quản lý an toàn thông tin hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức kịp thời phát hiện, xử lý, ứng cứu các rủi ro mất an toàn thông tin trước các cuộc tấn công từ bên trong và bên ngoài. Sự xuất hiện của VNPT MSS sẽ giúp bảo vệ tài sản số, cũng như giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp, tổ chức một cách đơn giản, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Sản phẩm hiện đang triển khai dịch vụ trên nền tảng đám mây (cloud), giúp cho việc triển khai, quản lý và sử dụng dịch vụ của khách hàng dễ dàng hơn.

Điều đặc biệt, không phải là một sản phẩm công nghệ chắp vá từ những “opensource” tràn lan trên mạng, VNPT MSS là thành quả của việc đầu tư nghiên cứu nghiêm túc giữa 2 đơn vị lớn là Tập đoàn VNPT và Tập đoàn IBM, tập trung những công nghệ bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới, VNPT MSS chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp, tổ chức trong quá trình chuyển đổi số.

Hiện tại, VNPT MSS cung cấp 4 dịch vụ cho doanh nghiệp gồm: Giám sát an toàn thông tin (Security Monitoring); Ứng cứu sự cố (Incident Response); Điều tra truy vết (Forensic) và Săn tìm mối nguy (Threats Hunting). Điểm nổi bật của các dịch vụ của VNPT MSS là sự linh hoạt trong việc tùy chỉnh và phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của từng doanh nghiệp. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với mục đích của mình hoặc yêu cầu các gói dịch vụ theo nhu cầu của mình.

VNPT MSS đã và đang trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp bảo mật thông tin chuyên nghiệp. Doanh nghiệp khi sử dụng VNPT MSS có thể ví như đã được trích ngừa vaccine miễn dịch với những mối nguy, rủi ro mất an toàn thông tin trên không gian mạng, từ đó có thể yên tâm tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh để phát triển doanh nghiệp một cách an toàn, bền vững.

 

Tập đoàn VNPT, đơn vị dẫn dắt chuyển đổi số Quốc gia đã bước chân vào lĩnh vực An toàn thông tin với thương hiệu VNPT Cyber Immunity (VCI) – Hệ miễn dịch không gian số VNPT.

VNPT Cyber Immunity tận dụng được các lợi thế vốn có của một nhà mạng Viễn thông – Công nghệ thông tin lớn của Việt Nam: Hạ tầng lớn nhất, công nghệ tiên tiến nhất, khả năng tính toán lớn, băng thông rộng, đội ngũ hỗ trợ trên khắp cả nước, đồng thời có sự hỗ trợ từ các đối tác và các tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Trong hệ miễn dịch không gian số VNPT, các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp có sự liên kết chặt chẽ, cùng chia sẻ “kháng thể”, dữ liệu nhằm phát hiện, cảnh báo các sự cố, ngăn chặn các cuộc tấn công mạng, tránh nguy cơ lộ lọt thông tin. Một số các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp thuộc VNPT Cyber Immunity từng bước được ra mắt như: VNPT MSS, VNPT Pentest, VNPT DNS Protection, VNPT Smart IR, VNPT Audit, VNPT Threat Intelligence, VNPT IoT Guard, VNPT WAF,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu đảm bảo an toàn thông tin của tất cả các đối tượng khách hàng.

Nguồn: vnpt.com.vn

Bài trướcGói cước RC30 Data Roaming
Bài tiếp theoGia Lai quyết tâm chuyển đổi số trên cả 3 trụ cột: Chính quyền số, Kinh tế số và Xã hội số
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận