VNPT được vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022

0
48
5/5 - (1 bình chọn)

Sau đây là những thông tin về VNPT được vinh danh được AD cập nhật thừng xuyên tại mục này

VNPT được vinh danh là doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022

Ngày 20/10 vừa qua, Tổng cục Thuế tổ chức hội nghị “Biểu dương người nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022”. Dự hội nghị có lãnh đạo các bộ ban ngành cùng 138 doanh nghiệp tiêu biểu có đóng góp thiết thực, hiệu quả tích cực cho ngân sách nhà nước, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Về phía VNPT có Phó Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT Nguyễn Đình Danh.

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT Nguyễn Đình Danh lên nhận Bằng khen của Tổng cục Thuế

Tập đoàn VNPT được ghi nhận nằm trong nhóm đầu ngành viễn thông, với trên 10.000 tỷ đồng nộp ngân sách nhà nước giai đoạn 2020-2022, là nhà cung cấp dịch vụ VT-CNTT đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của ngành BCVT Việt Nam; đồng thời đạt đủ 3 tiêu chí xét duyệt của Tổng cục Thuế đó là: Chấp hành tốt pháp luật thuế; Đóng góp lớn vào ngân sách nhà nước theo lĩnh vực ngành nghề kinh doanh; Đối với xã hội là đơn vị triển khai tốt các chương trình chuyển đổi số.

Trong nội dung chia sẻ tại hội nghị, Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc cho biết, Bộ đã chỉ đạo Tổng cục Thuế đẩy mạnh tiến trình chuyển đổi số, hiện đại hóa công tác quản lý thuế, giảm chi phí tuân thủ thủ tục hành chính thuế để hỗ trợ tối đa cho người dân, doanh nghiệp. Việc triển khai thành công hóa đơn điện tử đã góp phần giúp chuyển đổi theo hướng tự động nhằm cải cách thủ tục hành chính, tạo môi trường minh bạch, bình đẳng. Ngành Thuế đã đẩy mạnh phát triển thương mại điện tử trên nền tảng số phù hợp với xu hướng phát triển chung của thế giới, mang lại nhiều lợi ích chung cho xã hội như: tiết kiệm chi phí, tài nguyên, nguồn lực và bảo vệ môi trường.

Nguồn: https://vnmedia.vn/kinh-te/202310/vnpt-duoc-vinh-danh-la-doanh-nghiep-nop-thue-tieu-bieu-giai-doan-2020-2022-f514699/

 

VNPT được vinh danh trong Top đầu Nơi làm việc tốt nhất

VNPT được vinh danh trong Top đầu Nơi làm việc tốt nhất và Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn 2022

Ngày 09/11 tại Tp.HCM, với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – VCCI, 2 công ty chuyên về nguồn nhân lực và nghiên cứu thị trường là Anphabe và Intage vừa chính thức công bố danh sách những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022, danh sách các doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022. Tập đoàn VNPT đã được vinh danh trong các danh sách Top đầu.

Mùa giải năm nay đã thu hút phiếu của gần 60 ngàn người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc – bình chọn cho nơi làm việc họ khao khát và ưu tiên gia nhập, theo nhiều tiêu chí khác nhau. Khảo sát được thực hiện hoàn toàn độc lập, ghi nhận những ý kiến khách quan nhất của người lao động. Từ tháng 4 đến tháng 9/2022, Ban tổ chức đã tiến hành khảo sát đo lường về sức hấp dẫn Thương hiệu nhà tuyển dụng của 515 doanh nghiệp hàng đầu theo 20 ngành nghề.

Tập đoàn nằm trong Top 30 của danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022; đồng thời được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022. Đặc biệt, VNPT nằm trong Top đầu trong cả 2 nhóm ngành Viễn thông/Hạ tầng/Công nghệ phần cứng và CNTT/Phần mềm & Ứng dụng/Thương mại điện tử.

Kết quả này tiếp tục khẳng định vị thế của Tập đoàn trong xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và luôn hướng tới sự phát triển bền vững. VNPT cũng là doanh nghiệp có chính sách trả lương và chế độ đãi ngộ thuộc Top đầu trong lĩnh vực VT-CNTT và hạ tầng/dịch vụ số ở Việt Nam. Tại đây, người lao động được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/nghiệp vụ, kỹ năng; được phát huy tối đa khả năng cũng như trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án quy mô lớn.

VNPT được vinh danh TOP Doanh nghiệp Công nghiệp 4.0 năm 2023

Ngày 27/5 vừa qua, tại Hà Nội, Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với các tổ chức liên quan đã tổ chức Lễ biểu dương TOP Công nghiệp 4.0 Việt Nam, dưới sự bảo trợ của các Bộ Công thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Thông tin và Truyền thông. Tập đoàn VNPT được tôn vinh trong “TOP Doanh nghiệp Công nghiệp 4.0”, là doanh nghiệp duy nhất được trao Chứng nhận đơn vị Chuyển đổi số xuất sắc cùng với 7 tỉnh/thành phố. Đồng thời, VNPT cũng được vinh danh trong “TOP Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghệ Công nghiệp 4.0”.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Tập đoàn VNPT là doanh nghiệp tiên phong, đồng hành trong công cuộc Chuyển đổi số quốc gia, đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển khoa học công nghệ, cung ứng các hạ tầng số, giải pháp số và đồng hành cùng các địa phương trong công cuộc phát triển xã hội số, kinh tế số, góp phần tiến đến Chính phủ số; đồng thời cũng là doanh nghiệp được Hội đồng chung khảo biểu dương đặc biệt với hàng chục giải pháp trong hệ sinh thái số cho chính quyền số, xã hội số và kinh tế số.

Thời gian qua và đặc biệt năm 2022, Tập đoàn VNPT đã có những nỗ lực vượt bậc, với những bước đột phá mạnh mẽ; áp dụng chuyển đổi số vào quản lý doanh nghiệp cho chính đơn vị mình, đồng thời áp dụng công nghệ IoT, Bigdata, Blockchain tạo ra các sản phẩm dịch vụ số ưu việt. Các đơn vị công nghệ trong Tập đoàn có nhiều hoạt động nổi bật trong nhiều lĩnh vực cốt lõi; nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ, sản xuất thiết bị điện tử, tích hợp hệ thống và dịch vụ kỹ thuật… giúp chuyển đổi số tổ chức và doanh nghiệp, kinh doanh nền tảng và thiết bị công nghệ.

Phó Tổng Giám đốc Công ty VNPT IT Hà Thái Bảo đón nhận Cup vinh danh và Chứng nhận từ Ban tổ chức cho các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ số xuất sắc

Trong hội thảo cùng ngày diễn ra trước lễ trao giải, với chủ đề “Chuyển đổi số và tự động hóa thúc đẩy phát triển kinh tế số”, đại diện Tập đoàn VNPT cũng đã đóng góp tham luận về Chuyển đổi số cùng hệ sinh thái VNPT AI, trong đó nêu rõ về năng lực hạ tầng phần cứng và dữ liệu được đánh giá là hàng đầu Việt Nam, chất lượng đạt tiêu chuẩn thế giới, uy tín được khách hàng tin dùng…. với những con số hết sức cụ thể.

Hệ sinh thái VNPT AI hiện đang cung cấp bộ giải pháp dễ dàng tiếp cận, sử dụng cũng như tích hợp với các hệ thống khác và có thể tùy biến theo nhu cầu; sẵn sàng đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số và khai phá tiềm năng của AI.

 

Nguồn: https://vnpt.com.vn/gioi-thieu/tin-tuc/vnpt-duoc-vinh-danh-top-doanh-nghiep-cong-nghiep-4-0-nam-2023.html

Bài trướcChuyển đổi số Tỉnh Đồng Nai
Bài tiếp theoTrung tâm dữ liệu quốc gia lớn nhất Việt Nam – VNPT IDC Hòa Lạc
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận