vnEdu Connect là gì? Thông tin mới nhất và chi tiết

0
373
5/5 - (1 bình chọn)

vnEdu Connect là ứng dụng kết nối nhà trường và phụ huynh học sinh, hỗ trợ trao đổi thông tin 2 chiều như: kết quả học tập, thời khóa biểu, thông báo nghỉ học, thông báo họp phụ huynh,…Bên cạnh đó, vnEdu Connect giúp đơn giản hóa các thủ tục trong nhà trường, góp phần chuyển đổi số cho ngành giáo dục với các tiện ích như thanh toán học phí, tuyển sinh đầu cấp, theo dõi sức khỏe…

Lợi ích vnEdu Connect

 • Kết nối hiệu quả giữa nhà trường và phụ huynh học sinh
 • Đơn giản hóa các thủ tục trao đổi thông tin trong nhà trường.
 • Đã dạng tiện ích, đầy đủ công cụ cho phụ huynh, học sinh để trao đổi, tiếp nhận thông tin về học tập, sức khỏe,…
 • Tương tác đa chiều.

Tính năng vnEdu Connect

 • Cho nhà trường:
  • Quản lý tài khoản
  • Nhắn tin Sổ liên lạc điện tử (đối với gói tích hợp OTT-SMS)
  • Nhắn tin điều hành
  • Tin nhắn đến
  • Quản lý các loại lịch
  • Quản lý lớp học và hồ sơ
  • Quản lý Sổ đầu bài
  • Quản lý Bài tập
  • Quản lý Tin ảnh, tin tức
  • Quản lý điểm
  • Quản lý điểm danh
 • Cho phụ huynh:
  • Quản lý tài khoản
  • Quản lý điểm
  • Quản lý điểm danh
  • Quản lý thanh toán
  • Quản lý đơn nghỉ phép
  • Quản lý bài tập
  • Quản lý tin nhắn
  • Album ảnh

Hướng dân cài đặt ứng dụng vnEdu Connect

Bạn hãy click vào icon dưới để tải về cài đặt hoặc click vào link để cài đặt ứng dụng và làm theo các bước hướng dẫn sau đây

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptit.vnedu.parent&pli=1

 

Link: https://apps.apple.com/us/app/vnedu-connect/id1448464007

Để có thể tra cứu Sổ liên lạc điện tử vnEdu trên website thi PHHS cần phải đăng ký sử dụng SLLĐT

Cách Tra cứu điểm vnEdu Online tại website

Quý phụ huynh hãy chọn tỉnh / thành phố của mình sau đó nhập số điện thoại hoặc mã học sinh để tra cứu


 Và sau đây là các tin tức mới nhất về vnEdu Connect

App vnEdu Connect mang lại nhiều tiện ích 4.0 cho nhà trường và phụ huynh

Với sự phát triển của thiết bị kết nối Internet, đặc biệt là thiết bị di động, việc kết nối, tương tác giữa nhà trường và phụ huynh chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Nhiều tiện ích 4.0 vượt trội

Ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường (App vnEdu Connect) là ứng dụng nằm trong Hệ sinh thái giáo dục Việt Nam vnEdu của VNPT, được VNPT nghiên cứu và thiết kế với các tính năng phục vụ nghiệp vụ điều hành, quản lý của nhà trường, đa tương tác, kết nối hiệu quả giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

App vnEdu Connect cung cấp đầy đủ công cụ cho phụ huynh, học sinh để tương tác, trao đổi, nhận thông tin, học tập…Nhờ đó, phụ huynh nhận được các thông báo kịp thời về tình hình của con em mình tại trường một cách nhanh nhất.

App vnEdu Connect là có thể chạy cả trên hệ điều hành Android và iOS, trình duyệt web nên có thể chạy trơn chu trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau như PC, laptop, iPhone, iPad…

Mặt khác, App vnEdu Connect còn là kênh liên lạc hiệu quả giữa giáo viên và phụ huynh học sinh trong việc duy trì nề nếp học tập của học sinh thông qua việc nhận/nộp bài tập của giáo viên cũng như xem kết quả chấm điểm bài tập mà giáo viên gửi lại. Nhờ đó, học sinh sẽ được ôn tập và bổ trợ kiến thức, giúp học sinh lưu nhớ những bài đã học, còn phụ huynh học sinh tránh được mối lo lắng con không tự giác học bài.

App vnEdu Connect là có thể chạy cả trên hệ điều hành Android và iOS, trình duyệt web nên có thể chạy trơn chu trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau như PC, laptop, iPhone, iPad…

Nhờ đó, phụ huynh dễ dàng cài đặt trên thiết bị di động và theo dõi mọi lúc mọi nơi theo thời gian thực toàn bộ thông tin, tình hình học tập của con mình ở trường từ bất cứ đâu. Chẳng hạn như thời khóa biểu của con em mình, tin tức của nhà trường, các tiết học điểm danh có đầy đủ hay không,…

Không chỉ vậy, các bậc phụ huynh còn có thể theo dõi tình hình khám sức khỏe và y tế của con ở trường cũng như thực đơn của con hàng ngày… Khi đó cha mẹ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về tình hình học tập, rèn luyện, sức khỏe của con em mình ở trường.

Điểm vượt trội của App vnEdu Connect là tích hợp các tính năng nâng cao góp phần chuyển đối số cho ngành giáo dục như thanh toán học phí, tuyển sinh đầu cấp, giao bài tập về Nhà…

Ngay trong ứng dụng tích hợp chức năng Thanh toán giúp phụ huynh thanh toán trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng các khoản học phí của con chỉ bằng một cú kích chuột mà không phải tốn thời gian đến trường đóng hay phải mở các dịch vụ thanh toán thông qua ngân hàng khác. Nên rất thuận tiện và đơn giản cho các phụ huynh, kể cả những người không am hiểu nhiều về công nghệ.

Hơn nữa, mục kết quả học tập cung cấp đầy đủ bảng điểm của học sinh với tất cả các đầu điểm, điểm kiểm tra miệng, điểm thi giữa kỳ, điểm thi học kỳ, dễ dàng tra cứu điểm trên vnEdu cho phụ huynh.

Bên cạnh sự tiện lợi, nhanh chóng, việc đảm bảo tính bảo mật của là một ưu điểm khác của App vnEdu Connect. Thay vì phải lo ngại thông tin cá nhân của mình có thể bị kẻ xấu lấy trộm và sử dụng vào mục đích xấu bởi tính bảo mật của các ứng dụng OTT miễn phí khá thấp, phụ huynh có thể an tâm khi sử dụng App vnEdu Connect – ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại được tạo ra bởi các chuyên gia hàng đầu của Tập đoàn công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Ưu đãi thử nghiệm dịch vụ 6 tháng

Để tạo điều kiện cho nhà trường, phụ huynh được tiếp cận nhiều hơn với ứng dụng này, từ ngày 15/7/2022, Tập đoàn VNPT ban hành chính sách giá cước mới cho Ứng dụng kết nối Phụ huynh và Nhà trường (App vnEdu Connect) với nhiều ưu đãi dành cho các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, trường liên cấp, Sở/Phòng Giáo dục và Đào tạo…Các gói cước OTT và SMS được chia nhỏ thành nhiều gói cước đa dạng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng trường.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ trước khi sử dụng chính thức thì có thể đăng ký gói vnEdu OTT để có thể thử nghiệm tối đa trong 6 tháng.

Với nhiều tính năng vượt trội, hiện VnEdu Connect đã và đang được nhiều trường học sử dụng và đánh giá cao, đã có hơn 4 triệu lượt tải app vnEdu Connect trên ứng dụng di động.

Nguồn: https://giaoduc.net.vn/app-vnedu-connect-mang-lai-nhieu-tien-ich-40-cho-nha-truong-va-phu-huynh-post228452.gd

App vnEdu Connect: Dễ dàng theo sát việc học tập của con

Với những phụ huynh có công việc hàng ngày bận bịu hay thường xuyên phải đi công tác, ứng dụng kết nối phụ huynh và nhà trường (app vnEdu Connect) sẽ dễ dàng giúp phụ huynh theo sát việc học tập của học sinh.

Theo giới thiệu của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, app vnEdu Connect là ứng dụng nằm trong hệ sinh thái giáo dục thông minh vnEdu 4.0 của Tập đoàn VNPT được thiết kế khoa học và cung cấp nhiều tiện ích vượt trội mà bất cứ ai cũng dễ dàng sử dụng, kể cả các bậc phụ huynh không am hiểu nhiều về công nghệ. App vnEdu Connect có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các hình thức thông báo giữa nhà trường, thầy cô giáo với phụ huynh qua tin nhắn SMS thông thường hay các ứng dụng OTT như Zalo, Facebook, Viber… Chẳng hạn với tin nhắn SMS, ngoài giới hạn về độ dài ký tự lại không hỗ trợ tin nhắn đa phương tiện, có thể xảy ra tình trạng trễ tin, bị ghép tin trong trường hợp cao điểm như cuối học kỳ hay tình huống khẩn cấp. Chưa kể, nhắn tin SMS sẽ tốn kém chi phí hơn nhiều nếu phụ huynh trao đổi với giáo viên và các phụ huynh khác về tình hình học tập của con em mình.

Với vnEdu Connect, phụ huynh có thể nhanh chóng tra cứu và theo dõi kết quả học tập của con em, ngay cả nhận xét của giáo viên về nề nếp học tập, chuyên cần của con em ở trường, nhận thông báo điểm danh hàng ngày của con em và lịch học chi tiết của con em hàng ngày, chủ động xin nghỉ phép cho con trực tiếp trên ứng dụng theo đúng form và quy trình. Đây là những lợi thế chỉ có ở vnEdu Connect mà tin nhắn SMS thông thường hay ứng dụng OTT như Zalo, Facebook, Viber…không thể hỗ trợ.

Hơn nữa, vnEdu Connect hỗ trợ học sinh nộp bài tập cho thầy cô giáo trực tiếp qua app. Thầy cô dễ dàng chấm bài từng học sinh, trong khi SMS thông thường không hỗ trợ tính năng này còn app OTT thì lại khó quản lý và đánh giá bài làm của học sinh nộp qua app.

Theo anh Huỳnh Phước Tín (phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang), thời gian qua, anh chỉ biết tất cả thông tin của con anh ở trường qua các tin nhắn SMS hay qua group của lớp con trên Zalo. Tuy nhiên, nhiều khi thông báo cô giáo nhắn dài quá, nội dung bị chia thành nhiều tin nhắn SMS nên dễ lẫn với tin nhắn khác. Trong khi đó trên group Zalo thì tin nhắn hay bị trôi nên khó theo dõi và mất nhiều thời gian để tìm kiếm lại thông tin cần xem. Từ khi trường học của con sử dụng app vnEdu Connect, anh thấy mọi thứ trở nên đơn giản hơn rất nhiều và thông tin được cập nhật nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian mà vẫn có thể theo sát tình hình học tập của con ở trường. Trong khi đó, mục Album ảnh trên vnEdu Connect cung cấp đầy đủ hình ảnh, video về các hoạt động của con tại lớp, anh có thể tương tác và bình luận trực tiếp trên đó, không bao giờ sợ bỏ sót hoạt động nào của con ở trường cho dù có bận công việc đến mấy. Hơn nữa anh có thể thanh toán các khoản phí ngay trên app mà không phải đến trường nộp trực tiếp hay chuyển khoản, mọi việc đều rất thuận lợi.

Cũng theo chia sẻ của đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, với những ưu thế khác biệt đó, app vnEdu Connect đã và đang được lựa chọn là cầu nối tin cậy giữa phụ huynh và nhà trường để cùng theo sát, uốn nắn và giúp trẻ phát triển toàn diện.

Nguồn: https://baokhanhhoa.vn/doi-song/202208/app-vnedu-connect-de-dang-theo-sat-viec-hoc-tap-cua-con-8261033/

Bài trướcHướng dẫn tra cứu điểm vnedu.vn phụ huynh học sinh
Bài tiếp theoĐầu số 050 là của mạng nào ? 050 là mạng gì
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận