Thanh toán học phí vnEdu (Khuyến mãi 2024)

0
711
5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu Thanh toán học phí vnEdu phải không? Thật may là sản phẩm vnEdu của VNPT được thanh toàn trên ứng dụng VNPT MONEY thật tiện lợi và nhiều ưu đãi tới khách hàng. Và dưới đây sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi mới nhất. Bạn hay lưu địa chỉ VNPTAD để ghé thăm thường xuyên để nhận thông tin mới nhất nhé

THANH TOÁN HỌC PHÍ – VNPT MONEY TIỆN NHẤT

Ba mẹ thảnh thơi thanh toán học phí trên VNPT Money – Nhận ngay ưu đãi 50% tối đa 20.000đ.
– Không cần đi xa, đóng ngay tại nhà
– Tra cứu online và quản lý học phí mỗi tháng/kỳ học
– Thao tác đơn giản, nhanh chóng
Áp dụng cho khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money.

Với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt các bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi đến trường, mới đây VNPT Money chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Quốc tế VIB mở rộng thêm kênh thanh toán dành cho các trường học thuộc hệ thống vnEdu qua ứng dụng MyVIB 2.0.
Sự hợp tác giữa VNPT Money và ngân hàng VIB trong việc triển khai mở rộng hình thức thanh toán học phí online là một tin vui cho các bậc phụ huynh trên toàn quốc. Bởi có thêm một kênh thanh toán học phí online, đồng nghĩa với việc phụ huynh có thêm lựa chọn để nộp học phí cho con: vừa tiết kiệm thời gian, vừa nhanh chóng, tiện lợi lại tuyệt đối an toàn.
Cụ thể, chỉ với chiếc điện thoại thông minh trong tay, phụ huynh của hơn 3000 trường học thuộc hệ thống vnEdu liên kết với VNPT Money giờ đây không chỉ thanh toán học phí cho con qua ứng dụng VNPT Money mà còn có thể thanh toán học phí ngay trên ứng dụng MyVIB 2.0. Được biết, trước đây VNPT Money cũng đã hợp tác với Ngân hàng BIDV triển khai hình thức thanh toán học phí online ngay trên ứng dụng Smart banking của ngân hàng này.
Việc sử dụng hình thức thanh thoán học phí online giúp phụ huynh và nhà trường tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục, chi phí cho trường trong công tác quản lý. Thực tế cho thấy, việc thu tiền mặt lâu nay tại các trường học đã vô tình tạo nên một khối lượng công việc rất lớn, tạo áp lực đối với bộ phận kế toán khi phải quản lý chứng từ, phiếu thu, thông tin người đóng, thời gian đóng, khoản đóng hay số tiền…
Đây cũng là nỗ lực của VNPT Money trong việc mở rộng các phương thức thanh toán học phí không dùng tiền mặt dành cho phụ huynh, đồng thời giúp nhà trường nâng cao hiệu quả công tác thu chi tài chính nói riêng và cho mục tiêu cùng Chính phủ thực hiện chuyển đổi số nền kinh tế nói chung.

Được biết, với mục tiêu mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi hơn nữa cho phụ huynh khi thanh toán học phí không dùng tiền mặt, VNPT Money và VIB đang triển khai 2 chương trình ưu đãi song song dành cho khách hàng khi thanh toán học phí vnEdu. Cụ thể:
Từ 03/03-31/05/2023, khách hàng khi thanh toán học phí vnEdu, Đại học Trà Vinh; học phí DT Soft, học phí Edulink, ASC Soft trên ứng dụng VNPT Money bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money được hoàn tới 20.000đ. Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi thanh toán học phí qua VNPT Money Tại đây.
Từ 20/02- 30/04/2023, khách hành thanh toán học phí vnEdu trên ứng dụng ngân hàn trực tuyến của ngân hàng VIB- My VIB 2.0 được hoàn 50.000đ.Tìm hiểu thêm về chương trình ưu đãi thanh toán học phí trên MyVIB2.0 Tại đây.

THANH TOÁN HỌC PHÍ TIẾT KIỆM VỚI VNPT PAY

1.  Thời gian triển khai: 09/04/2021 – 31/05/2021.
2.  Phạm vi: Toàn quốc.
3.  Đối tượng:
̵  Khách hàng có tài khoản ví VNPT Pay (bao gồm khách hàng cũ và khách hàng mới);
̵  Tài khoản ví VNPT Pay được định danh thông tin cá nhân theo quy định;
̵  Thực hiện liên kết ngân hàng trực tiếp hoặc liên kết qua thẻ ATM nội địa.
4. Điều kiện để nhận ưu đãi:
– KH thực hiện thành công giao dịch thanh toán tiền học phí SSC hoặc vnEdu bằng nguồn tiền ví VNPT Pay.
– Tại thời điểm thanh toán, KH vẫn phải đang duy trì liên kết ngân hàng.
5. Hình thức ưu đãi:
Hoàn tiền vào ví VNPT Pay của khách hàng khi thanh toán thành công học phí SSC hoặc vnEdu.
– Mức 1: Hoàn tiền 20% (tối đa 50.000đ) đối với hóa đơn thanh toán < 500.000đ.
– Mức 2: Hoàn tiền 20% (tối đa 100.000đ) đối với hóa đơn thanh toán ≥ 500.000đ.
6. Hướng dẫn thanh toán:
̵  Cách 1: Truy cập ứng dụng VNPT Pay > Đăng nhập tài khoản ví VNPT Pay > chọn mục “Dịch vụ khác” > chọn “Học phí VnEdu” hoặc “Học phí SSC”. Tại bước thanh toán chọn nguồn tiền ví VNPT Pay > Xác nhận thông tin thanh toán.
̵  Cách 2: Truy cập ứng dụng vnEdu Connect > Đăng nhập tài khoản > chọn mục “VNPT Pay” tại thanh công cụ bên dưới màn hình > Đăng nhập tài khoản ví VNPT Pay > chọn “Học phí VnEdu”. Tại bước thanh toán chọn nguồn tiền ví VNPT Pay > Xác nhận thông tin thanh toán.
7. Quy định chung của chương trình:
– Mỗi tài khoản ví VNPT Pay được nhận 02 lần ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình;
– Số lượng ưu đãi có hạn, chương trình có thể kết thúc trước thời hạn mà không cần thông báo trước.
– Nguyên tắc hoàn tiền: làm tròn theo đơn vị nghìn đồng:
< 500đ: làm tròn về 0đ;
≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.
– VNPT Pay có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
– Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 03 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc CTKM. Sau thời hạn này, VNPT Pay không tiếp nhận các khiếu nại.
– Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Pay.
8. Tổng đài chăm sóc khách hàng: 18001091 (nhánh 6).

Bài trướcLắp mạng VNPT Hải Phòng (Khuyến mãi 2024)
Bài tiếp theoInternet VNPT khuyến mãi 2024
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận