Tổng đài bảo hiểm xã hội là số mấy? Có mất phí không – giá cước thế nào

0
119
5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn biết tổng đài bảo hiểm xã hội phải không? Hãy cùng AD tìm hiểu về số điện thoại của tổng đài và thông tin cước phí cuộc gọi nhé

1. Tổng đài bảo hiểm xã hội là số mấy?

Hệ thống Tổng đài của Bảo hiểm xã hội Việt Nam số 1900 9068 được đưa vào vận hành từ tháng 8/2017 hoạt động 24/7 để hỗ trợ người dân, tổ chức liên quan đến việc đóng và hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Nếu cần tư vấn, hỗ trợ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp mời bạn điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của BHXH Việt Nam số 1900 9068 hoặc số 024 37899999 (trong giờ hành chính) để được chúng tôi hỗ trợ.

Chúng  tôi xin gửi tới bạn và gia đình lời chúc sức khỏe và mong muốn được phục vụ bạn!

2. Tổng đài bảo hiểm xã hội có mất phí không?

Hiện nay các đầu số 1900 xxxx là những đầu số dịch vụ mất phí. và được tính cước theo biểu phí dưới đây. Bạn có thể tham khảo

Trên là biểu phí của đầu số mà thuê bao gọi điện bị trừ cước cuộc gọi.

3. Hỏi đáp

Nội dung câu hỏi:tổng đài hỗ trợ số 19009068 còn hoạt động không thế ạ. gọi rất nhiều lần toàn báo bận.

Trả lời bởi: Bảo hiểm xã hội Việt Nam trả lời
Ngày trả lời: 11/06/2021

Câu trả lời:Bảo hiểm xã hội Việt Nam xin gửi tới bạn lời xin lỗi chân thành khi gặp phải sự cố không mong muốn này. Hệ thống Tổng đài của Bảo hiểm xã hội Việt Nam được đưa vào vận hành từ tháng 8/2017 để hỗ trợ người dân, tổ chức liên quan đến việc đóng và hưởng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và đã đảm bảo vận hành thông suốt. Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua có một số thời điểm Hệ thống kỹ thuật của tổng đài 19009068 của chúng tôi gặp sự cố dẫn đến sự việc như bạn đã nêu.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và xin tiếp thu phản ánh kiến nghị của bạn để khắc phục những tồn tại, hạn chế để phục vụ người dân, tổ chức và doanh nghiệp tốt hơn.

Do bạn không cung cấp thông tin cá nhân, mã số BHXH, số điện thoại nên chúng tôi không có cơ sở kiểm tra dữ liệu để trả lời.

Trong trường hợp Tổng đài chăm sóc khách hàng của BHXH Việt Nam số 1900 9068 bị lỗi, mời bạn liên hệ số 024 37899999 (trong giờ hành chính) để được chúng tôi hỗ trợ.

Chúng  tôi xin gửi tới bạn và gia đình lời chúc sức khỏe và mong muốn tiếp tục được phục vụ bạn!

Bài trướcCách đổi pass wifi VNPT – Hướng dẫn chi tiết
Bài tiếp theoCamera Home Vision – Ra mắt phiên bản chống ngược sáng
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận