oneSME là gì? TOP 12 giải pháp Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

0
145
5/5 - (3 bình chọn)

Trước nhu cầu chuyển đổi số cấp thiết từ các doanh nghiệp SME, oneSME hướng đến mục tiêu kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp SME Việt Nam; đóng góp vào việc xây dựng và hình thành nền Kinh tế số quốc gia.

VNPT ra mắt oneSME – Nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh  ghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

oneSME là gì?

oneSME là là Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Tại oneSME, VNPT giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ số thiết thực với doanh nghiệp phục vụ công tác chuyển đổi số. Các dịch vụ  được sắp xếp theo từng nhóm lĩnh vực như Viễn thông, CNTT, Quản trị doanh nghiệp, Giao dịch điện tử, các giải pháp chuyên ngành cho Y tế, Giáo dục, Nông nghiệp, Dược phẩm, Logistic, Bán lẻ, Quản lý khách sạn…

Đến với oneSME các doanh nghiệp sẽ dễ dàng tìm kiếm, chủ động lựa chọn và tích hợp các dịch vụ, giải pháp số phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Đồng thời, tất cả các sản phẩm, dịch vụ cung cấp trên nền tảng oneSME đã được đóng gói để phù hợp với các loại hình quy mô doanh nghiệp từ siêu nhỏ-nhỏ-vừa, giúp tư vấn nhanh chóng chính xác các ứng dụng số với các quy mô doanh nghiệp.

Không chỉ cung cấp thông tin chi tiết về các gói cước, oneSME còn tự động tổng hợp nhu cầu của khách hàng, tính toán và đưa ra chi phí sản phẩm, các ưu đãi tích hợp. Đặc biệt, oneSME là nền tảng chuyển đổi số đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm, dịch vụ số toàn trình trên môi trường online: Khách hàng sẽ nhận được ngay tài khoản sử dụng sau khi hoàn tất thanh toán.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp SME tiếp cận nhanh chóng với nền tảng chuyển đổi số oneSME để vượt qua đại dịch COVID-19, VNPT đang triển khai nhiều chính sách ưu đãi có giá trị như: giảm cước 10-20% một số dịch vụ số thiết yếu cho doanh nghiệp như Chữ ký số, Hóa đơn điện tử, Bảo hiểm xã hội; miễn phí 03 tháng dịch vụ ASME; ưu đãi cước dịch vụ eKYC, vnFace, Zozo… Đặc biệt khi mua các gói tích hợp dịch vụ SME Basic 1, Basic 2, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên tới 60% so với mua các dịch vụ đơn lẻ. Tổng giá trị của gói hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp do VNPT triển khai trong đợt này lên tới gần 100 tỷ đồng.

oneSME được nghiên cứu, thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư hàng đầu của VNPT, hội tụ các nền tảng công nghệ hiện đại và kiến trúc tiên tiến như: Điện toán đám mây, Kiến trúc dịch vụ nhỏ – Microservices, hồ dữ liệu – Enterprise Data Lake, Trí tuệ nhân tạo, học máy và các công nghệ đảm bảo an toàn bảo mật thông tin…

Trong thời gian tới, VNPT sẽ tiếp tục phát triển nâng cấp thêm các tính năng mới giúp hỗ trợ mạng lưới bán hàng, marketing, chăm sóc khách hàng, với mục tiêu biến oneSME trở thành bệ phóng để các doanh nghiệp SME vượt qua rào cản chuyển đổi số, phát triển bứt phá, vượt trội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline miễn phí 18001260 hoặc truy cập website https://onesme.vn.

Hướng dẫn đăng ký sử dụng

Link đăng ký: https://onesme.vn/sme-portal/register

Có 3 đối tượng khách hàng sử dụng : Doanh nghiệp, Hộ kinh doanh, Cá nhân

Bạn hãy điền đủ  thông tin với đối tượng của mình sau đó đăng ký. Sau khi hoàn tất đăng ký bạn hãy vào email để kích hoạt và sau đó đăng nhập

Sau khi bạn đăng nhập bạn có thể mua hàng ngay trên hệ thống

Ví dụ trên là mua tên miền việt nam. Chúc các bạn thực hiện thành công !!!

OneSME vào TOP 12 giải pháp Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023

Sáng 8/9, tại Hà Nội, dưới sự chủ trì của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Đổi mới Sáng tạo quốc gia phối hợp với Tập đoàn Meta tổ chức Lễ Công bố giải pháp Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023. Sàn thương mại điện tử oneSME (do VNPT Technology nghiên cứu, phát triển) là một trong hai giải pháp thuộc Tập đoàn VNPT vinh dự góp mặt trong Top 12 giải pháp xuất sắc nhất.

Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam là chương trình hiện thực hóa tầm nhìn của Sáng kiến Đổi mới sáng tạo Việt Nam – InnovateVN, do Bộ KH&ĐT chủ trì. Chương trình nhằm tìm kiếm các giải pháp đổi mới sáng tạo từ các tổ chức, cá nhân trên toàn thế giới để giải quyết những thách thức quan trọng tầm quốc gia, hướng đến một Việt Nam phát triển thịnh vượng và bền vững.

Với chủ đề “Đổi mới sáng tạo cùng doanh nghiệp chuyển đổi số, tham gia chuỗi giá trị toàn cầu”, chương trình năm nay đã thu hút được 758 đề xuất giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số, trong đó có những giải pháp đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ có hệ sinh thái đổi mới sáng tạo lớn và phát triển như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Singapore, Hong Kong (Trung Quốc)…

Từ 60 giải pháp đổi mới sáng tạo tiêu biểu được chọn vào vòng trong, Ban Tổ chức đã chọn ra 12 giải pháp tiềm năng nhất để vinh danh. Những giải pháp xuất sắc nhất sẽ có cơ hội nhận giải thưởng tổng trị giá lên đến 300.000 USD cùng các gói hỗ trợ toàn diện. Đặc biệt, các cá nhân, tổ chức chiến thắng sẽ tham gia chuỗi hoạt động giới thiệu và triển khai thí điểm đến các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam.

Là giải pháp tổng thể đẩy nhanh chuyển đổi số – oneSME cũng là nền tảng chuyển đổi số SME duy nhất tại Việt Nam hướng đến mục tiêu số hoá trải nghiệm lựa chọn và mua sắm dịch vụ phục vụ chuyển đổi số; kết nối và phát huy sức mạnh cộng đồng cùng xây dựng hệ sinh thái dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME).

Khi gia nhập hệ sinh thái oneSME, doanh nghiệp sẽ có đầy đủ các dịch vụ từ hạ tầng số như dịch vụ lưu trữ website, máy chủ ảo smart cloud, cho thuê chỗ đặt máy chủ… đến các phần mềm chuyên dùng đáp ứng nhu cầu cần thiết cho hoạt động hàng ngày của doanh nghiệp như phần mềm quản lý bán hàng VNPT POS, quản lý lưu trú, giám sát hành trình VNPT Tracking, Tem xác thực hàng hóa, các phần mềm cho lĩnh vực y tế, giáo dục, du lịch…; các phần mềm quản trị doanh nghiệp như phần mềm kế toán, hóa đơn điện tử, hội nghị truyền hình, dịch vụ quản trị tổng thể cho hộ kinh doanh HKD và các dịch vụ Internet, viễn thông… thiết yếu khác giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả cho mọi hoạt động.

Đặc biệt hơn, oneSME hội tụ các nền tảng công nghệ 4.0 như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI), học máy (Machine Learning) và các công nghệ đảm bảo an toàn bảo mật thông tin hàng đầu… giúp các hoạt động của doanh nghiệp, hộ kinh doanh trở nên thông minh hơn và an toàn hơn bao giờ hết.

Hiện đã có 500.000 doanh nghiệp SME sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VNPT, chiếm 61% thị phần, trong đó khoảng gần 160.000 doanh nghiệp SME đã đăng ký tài khoản trên oneSME để trải nghiệm và áp dụng vào thực tế. oneSME giúp các doanh nghiệp tiếp cận các dịch vụ đã được triển khai theo mô hình điện toán đám mây (XaaS) để thực hiện chuyển đổi số trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí tối ưu nhất, thậm chí hoàn toàn miễn phí trong thời gian đầu sử dụng các tiện ích của nền tảng.

Với những ưu điểm vượt trội, năm 2022, OneSME được vinh danh trong Top 10 Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số tại Giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

Nguồn: https://vnmedia.vn/cong-nghe/202309/onesme-vao-top-12-giai-phap-doi-moi-sang-tao-viet-nam-2023-e442508/

Bài trướcThông tin Vinaphone phú quốc
Bài tiếp theoVNPT HKD là gì? Giới thiệu chi tiết và Hướng dẫn củ thể
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận