Gói cước RU600 Data Roaming

0
122
5/5 - (1 bình chọn)

1. Giới thiệu: Gói cước Roaming RU600 là gói cước sử dụng Data không giới hạn, với chi phí SIÊU TIẾT KIỆM so với giá cước thông thường, dành cho thuê bao VinaPhone khi Roaming tại nước ngoài

2. Giá cước: 600.000 đồng/15 ngày sử dụng

3. Ưu đãi gói cước:

– 8GB Data Roaming tốc độ cao

– Không giới hạn truy cập tốc độ thường (512Kbps/512Kbps)

4. Cú pháp đăng ký/hủy và kiểm tra gói

Nội dung Cú pháp
Đăng ký gói cước RU600 gửi 9123 hoặc DK RU600 gửi 9123
Hủy gói cước HUY RU600 gửi 9123 (hoặc OFF RU600 gửi 9123)
Tra cứu ưu đãi gói cước DataRx gửi 9123
Cách đăng ký dịch vụ CVQT DK CVQT gửi 9123 hoặc IR ON gửi 9123

Lưu ý: Cước phí SMS đăng ký/hủy/tra cứu gói cước: Miễn phí trong nước, và tính cước gửi tin nhắn dịch vụ CVQT theo quy định hiện hành khi TB ở nước ngoài.

5. Phạm vi áp dụng:

STT Quốc gia Mạng Tên mạng hiển thị trên thiết bị di động Áp dụng với TB trả trước Áp dụng với TB trả sau
1 Hong Kong Hutchison Hong Kong Hutchison Hong Kong (3) x x
2 Indonesia Indosat INDOSAT x x
3 Japan NTT Docomo DOCOMO/

NTT DOCOMO

x x
4 Korea KT KT (Olleh) x x
5 Philippines Smart Smart x x
6 Singapore StarHub StarHub x x
7 Taiwan Far Eastone FET, FarEasTone x
8 Thailand TRUE H TRUE-H x x

6. Điều kiện sử dụng:

– Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Chuyển vùng quốc tế.

– Nếu chưa đăng ký soạn tin DK CVQT gửi 9123.

– Áp dụng cho thuê bao trả trước/trả sau thỏa mãn điều kiện của gói cước

7. Quy định sử dụng gói cước:

Ưu đãi khi sử dụng gói cước

 • Khi khách hàng đăng ký các gói RUx thành công, giá gói được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc thể hiện trên thông báo cước hàng tháng của thuê bao trả sau.
 • Khi đăng ký gói cước RUx tại một quốc gia, khách hàng có thể sử dụng gói cước RUx tại các quốc gia còn lại trong gói, miễn là gói cước vẫn còn hiệu lực.
 • Khi khách hàng đang roaming vào quốc gia không thuộc phạm vi áp dụng gói nhưng thực hiện đăng ký gói cước RUx, hệ thống không cho phép đăng ký thành công tránh tình trạng khách hàng mất tiền nhưng không sử dụng được ưu đãi của gói cước.

Quy định

 • Khi đăng ký gói cước, thuê bao chỉ có thể hưởng ưu đãi của gói cước trong mạng thuộc phạm vi cung cấp của gói.
 • Khi thuê bao chuyển vùng tới quốc gia ngoài phạm vi cung cấp của gói cước, thuê bao không thể sử dụng được dịch vụ Data và có thể sử dụng dịch vụ thoại, SMS như bình thường nhưng cước phí sử dụng tính theo giá thông thường của dịch vụ CVQT. Để sử dụng Data, khách hàng phải hủy gói cước đang tồn tại hoặc mở Data mặc định bằng cách soạn GIR ON gửi 888.
 • Trường hợp thuê bao roaming trong Quốc gia có cung cấp gói cước, đã đăng ký gói nhưng không chọn đúng mạng thuộc phạm vi cung cấp của gói,  thuê bao không dùng được dịch vụ Data nhưng thoại, SMS vẫn sử dụng bình thường và giá cước tính theo đơn giá thông thường.
 • Trường hợp thuê bao đang có gói Roaming khác không thể đăng ký gói RUx. Muốn sử dụng gói RUx cần hủy các gói đang có hoặc ngược lại.
 • Khi thuê bao hủy gói RUx thì mọi ưu đãi trong gói cũng bị hủy.
 • Gói cước không được gia hạn tự động.
 • Khi gói cước RUx hết thời hạn sử dụng, thuê bao sẽ bị khoá dịch vụ Data CVQT để kiểm soát chi phí. Dịch vụ Thoại và SMS vẫn sử dụng được bình thường nhưng tính cước theo bảng cước thông thường. Để tiếp tục sử dụng Data roaming, khách hàng có thể tiếp tục đăng ký sử dụng các gói Data Roaming hoặc chuyển sang Data Roaming thông thường bằng cách soạn GIR ON gửi 888.
 • Không được đăng ký đồng thời các gói cước RUx với nhau. Muốn đăng ký gói tiếp theo phải hủy ưu đãi hiện tại
 • Thời điểm hiệu lực hoặc hết hiệu lực của gói cước RUx được tính từ thời điểm hệ thống tiếp nhận, thực hiện (đăng ký/hủy đăng ký) thành công và xác nhận cho khách hàng (không tính theo tháng dương lịch đối với thuê bao trả sau và trả trước).

Ví dụ: Thuê bao đăng ký RU110 lúc 8h AM ngày 01/07/2022, thời gian sử dụng của gói cước kết thúc lúc 7:59 AM  ngày 04/07/2022.

 • Số lần mua gói RUx không được tính vào ngưỡng cảnh váo 5 triệu của Data
 • Cảnh báo cước cao nóng bao gồm trong nước và roaming sẽ không bao gồm dung lượng gói RUx.
 • Trường hợp thuê bao chạm ngưỡng sử dụng Data Roaming 5 triệu nếu đang có gói RUx thì vẫn được tiếp tục sử dụng dịch vụ.
 • Trường hợp chuyển đổi hình thức thanh toán từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại thì các gói cước và DV CVQT đã đăng ký trước thời điểm chuyển đổi đều không được bảo lưu ( bị xóa) khi chuyển sang hình thức thanh toán mới.
 • Cước nhắn tin đăng ký/hủy gói: Trong nước (miễn phí), tại nước ngoài ( Tính cước gửi tin nhắn dịch vụ CVQT theo quy định hiện hành tại vùng gửi tin nhắn).
 • Khi hủy CVQT, gói cước sẽ bị xóa.
Bài trướcGói cước RU250 Data Roaming
Bài tiếp theoGói cước RA Data Roaming
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận