Cách ứng tiền sim vina khi chưa đủ điều kiện

0
127
5/5 - (2 bình chọn)

Ứng tiền sim VinaPhone rất quan trọng khi điện thoại hết tiền? Khi hết tiền điện thoại, quý khách không thể sử dụng gọi điện, nhắn tin hay sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng. Mặc dù, dịch vụ ứng tiền VinaPhone được sử dụng thông dụng từ trước đến nay. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn chưa biết được cú pháp ứng tiền VinaPhone. Để giúp khách hàng nắm rõ được cách thực hiện, bài viết này sẽ thông tin chi tiết tới bạn. Quý khách có thể ứng tiền qua các đầu số 15751357 hoặc Online. Cùng tìm hiểu cách ứng tiền vina ngay sau đây nhé!

SIM Vina ứng tiền như thế nào? Bằng cú pháp gì để có thể tiếp tục gọi điện, nhắn tin trong lúc khẩn cấp. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ ứng tiền của VinaPhone nhé.

Các điều kiện để có thể ứng tiền

Ứng tiền của VinaPhone là dịch vụ ứng cho thuê bao trả trước của Vina. Khi thực hiện cú pháp ứng tiền, một số tiền nhất định khi tài khoản chính của thuê bao không còn nhiều tiền (bằng hoặc ít hơn 5k (5.000 VNĐ)). Để sử dụng được dịch vụ này, thuê bao cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là thuê bao VinaPhone trả trước đang hoạt động hai chiều
 • Hoạt động tối thiểu 3 tháng kể từ ngày kích hoạt.
 • Có số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng dương lịch gần nhất trước đó tối thiểu là 15.000 VNĐ.
 • Thuê bao đã nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng với mức tối thiểu là 10.000 VNĐ trong vòng 2 tháng gần nhất.
 • Thuê bao đã hoàn trả đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ của phiên giao dịch ứng tiền trước đó.

Cách ứng tiền sim vina khi chưa đủ điều kiện

Bạn muốn sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone? Tuy nhiên thuê bao di động của bạn chưa đủ điều kiện để tham gia và bạn đang cần gấp. Vậy giải pháp để khắc phục vấn đề này như thế nào? Tham khảo bài viết Cách ứng tiền sim vina khi chưa đủ điều kiện hoặc hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện dưới đây nhé. 

Điều kiện tham gia dịch vụ ứng tiền Vinaphone

Trước khi đi sâu vào cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện, người dùng cần nắm được các điều kiện để tham gia dịch vụ trước.

 • Thuê bao di động phải là thuê bao hòa mạng trả trước Vina
 • Thời gian hoạt động của thuê bao tối thiểu 90 ngày kể từ lúc kích hoạt sim
 • Trước đó, tài khoản phải được nạp tiền ít nhất 1 lần/tháng
 • Cước phí thuê bao sử dụng phát sinh tháng trước ít nhất là 15.000đ
 • Nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng tiền từ nhà mạng
 • Thuê bao đã hoàn trả số tiền ứng trước đó

Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện

Nếu thuê bao di động của bạn không thỏa mãn các điều kiện yêu cầu ở phía trên, bạn sẽ không thể ứng tiền qua 1576. Nhưng, bạn vẫn có cơ hội ứng tiền qua đầu số 1357 Vinaphone hay còn gọi là dịch vụ Airtime Plus. Cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện qua hệ thống này như sau:

 • Bước 1: Thuê bao nhận được tin nhắn sms mời ứng tiền từ tổng đài 1357. Người dùng sẽ có 48h để hồi đáp lại tin nhắn.
 • Bước 2: Trong tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài đã bao gồm số tiền mà quý khách được phép ứng, thời hạn sử dụng. Chỉ cần làm theo hướng dẫn như trong sms đưa ra.
 • Bước 3: Xác nhận ứng tiền, tài khoản của bạn sẽ được cộng số tiền ứng để sử dụng

Trường hợp bạn không nhận được tin nhắn từ 1576 thì có thể ứng tiền khẩn cấp bằng cách nhấn cú pháp: *911#OK. Thực hiện thành công, bạn sẽ được cộng 3.000 đồng vào tài khoản chính. Tuy nhiên điều kiện là điều kiện là thuê bao phải có thời gian hoạt động hơn 1 năm, đang hoạt động 2 chiều và có số dư trong tài khoản ít hơn 300 đồng.

Một số lưu ý khi ứng tiền Vinaphone chưa đủ điều kiện

 • Thuê bao di động được phép ứng tiền khi nhận được tin nhắn mời từ tổng đài 1357 Vinaphone. Không có cú pháp nào cho quý khách tự ứng tiền.
 • Sử dụng ứng tiền qua hệ thống 1357, tiền ứng sẽ cộng vào tài khoản KM để gọi, nhắn tin nhưng không thể sử dụng để đăng ký bất kỳ gói 4G Vinaphone
 • Nếu đến thời hạn sử dụng tiền ứng mà người dùng chưa sử dụng hết, số tiền còn dư cũng sẽ bị xóa
 • Để tiếp tục ứng tiền cho lần sau, người dùng cần hoàn trả số tiền ứng trước đó theo quy định của nhà mạng

Bài viết trên đây đã chia sẻ cách ứng tiền Vinaphone khi chưa đủ điều kiện vô cùng chi tiết. Nếu thuê bao di động của bạn chưa đủ điều kiện để ứng tiền, đừng lo lắng, hướng dẫn trên sẽ giúp bạn cách xử lý vấn đề này. Chúc quý khách có những trải nghiệm dịch vụ hài lòng cùng nhà mạng Vinaphone!

Bài trướcVNPT Tiền Giang tuyển dụng
Bài tiếp theoVNPT Hưng Yên tuyển dụng
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận