2friends vinaphone là gì? Hướng dẫn từ A-Z

0
107
5/5 - (2 bình chọn)

Dịch vụ 2friends là dịch vụ chuyển tiền giữa các thuê bao trả trước của Vinaphone mọi lúc mọi nơi

a. Giới thiệu chung
– Tên dịch vụ: 2Friends
– Mô tả dịch vụ: Dịch vụ 2 Friends là dịch vụ chia sẻ tài khoản giữa các thuê bao trả trước của VinaPhone mọi lúc mọi nơi mà không mất phí đăng ký và duy trì sử dụng dịch vụ.
– Đầu số:222
– Thương hiệu: VinaPhone
– Đơn vị cung cấp nội dung: VNPT Media

b.Các tính năng chính của dịch vụ

No Tính năng Mô tả Kênh sử dụng
SMS USSD Wap/web
1 Đăng ký Để sử dụng các tính năng của dịch vụ thuê bao phải đăng ký sử dụng dịch vụ x Không có x
2 Hủy Hủy dịch vụ x Không có x
3 Đổi mật khẩu Đổi mật khẩu mới x Không có x
4 Lấy lại mật khẩu • Cho phép khách hàng lấy lại mật khẩu trong trường hợp mất hay quên mật khẩu x Không có x
5 Chuyển tiền • Cho phép một thuê bao có thể thực hiện chuyển tiền tới một hoặc nhiều thuê bao khác

• Số tiền và số ngày sử dụng được chuyển:
-Số tiền chuyển là bội số của 1.000 đồng;
-Số tiền được chuyển tối đa trong 1 lần là 100.000 đồng, tối thiểu là 5.000 đồng.
-Tổng số tiền một thuê bao được thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends trong một ngày (từ 0h00 đến 23 giờ 59 giây cùng ngày) chỉ được nhỏ hơn hoặc bằng 300.000 đồng (không bao gồm cước phí dịch vụ).
-Thời gian thực hiện 02 giao dịch liên tiếp không dưới 2 phút.
-Thuê bao Chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng. Dịch vụ 2Friends không cho phép chuyển thời gian sử dụng giữa các thuê bao trả trước.
– Thuê bao chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng; trường hợp thuê bao nhận tiền là thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều thì được cộng cả tiền và ngày sử dụng.

x x x
6 Quản lý giao dịch – Cho phép một thuê bao có thể kiểm tra Lịch sử chuyển tiền, thời gian chuyển tiền, số tiền cần chuyển qua wapsite/website. Không có Không có x
7 Gửi yêu cầu chuyển tiền • Cho phép một thuê bao A có thể gửi 1 yêu cầu chuyển tiền chuyển tiền tới một thuê bao B khác khi có nhu cầu.
• Sau 6h nếu thuê bao B không thực hiện chuyển tiền cho thuê bao B thì coi như yêu cầu bị hủy bỏ
• Điều kiện:
-Thuê bao gửi yêu cầu (A)và thuê bao nhận được yêu cầu ( B) phải đăng ký sử dụng dịch vụ 2Friend
– Chỉ được gửi tối đa 1 yêu cầu đến cùng một thuê bao/ngày.
– Chỉ được gửi tối đa 5 yêu cầu trong ngày và mỗi yêu cầu phải được gửi cách nhau ít nhất 2 phút.
– Số tiền yêu cầu chuyển là bội của 1000đ
x Không có x
8 Tính năng Nhóm • Cho phép thuê bao A đăng ký tối đa 5 thuê bao B có thể tự động nhận được thông báo về trạng thái tài khoản của thuê bao A khi tài khoản của thuê bao A đạt trạng thái hết tiền.
• Thuê bao B phải đăng ký sử dụng dịch vụ 2Friends và đồng ý lời mời sử dụng tính năng mới có thể nhận được thông báo.
x
Đk được 1 thuê bao nhận thông báo
Không có x
Đăng ký cùng lúc 5 thuê bao nhận thuê báo trạng thái

c. Đối tượng và điều kiện sử dụng:
• Đối với thuê bao chuyển tiền
– Thuê bao trả trước hòa mạng VinaPhone.
– Thuê bao đang hoạt động cả 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền;
– Số dư trong tài khoản lớn >= (số tiền cần chuyển + phí dịch vụ).
• Thuê bao nhận tiền: Thuê bao nhận tiền có thể là 1 trong 3 loại thuê bao sau:
– Thuê bao đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao vừa mới hòa mạng);
– Thuê bao bị khóa 01 chiều;
– Thuê bao bị khóa 02 chiều và còn trong thời hạn giữ số trên hệ thống.
• Số tiền và số ngày sử dụng được chuyển
– Số tiền chuyển là bội số của 1.000 đồng; số tiền được chuyển tối đa trong 1 lần là 100.000 đồng, tối thiểu là 5.000 đồng.
– Tổng số tiền một thuê bao được thực hiện chuyển tiền qua dịch vụ 2Friends trong một ngày (từ 0h00 đến 23 giờ 59 giây cùng ngày) chỉ được nhỏ hơn hoặc bằng 300.000 đồng (không bao gồm cước phí dịch vụ).
– Thuê bao Chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng. Dịch vụ 2Friends không cho phép chuyển thời gian sử dụng giữa các thuê bao trả trước.
– Thuê bao chuyển tiền không bị trừ ngày sử dụng; trường hợp thuê bao nhận tiền là thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều thì được cộng cả tiền và ngày sử dụng

ĐỐI VỚI THUÊ BAO CHUYỂN TIỀN

• Là thuê bao trả trước của Vinaphone có thời gian hoạt động >=180 ngày kể từ ngày kích hoạt hòa mạng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ
• Thuê bao phải hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển tiền
• Số dư trong tài khoản >=(Số tiền cần chuyển+phí dịch vụ)

ĐỐI VỚI THUÊ BAO NHẬN TIỀN

• Thuê bao trả trước đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao vừa mới hòa mạng)
• Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều
• Thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều và còn trong thời hạn giữ số trên hệ thống

Câu 1: 2Friends là dịch vụ gì?
Trả lời: Là dịch vụ chia sẻ tài khoản chính giữa các thuê bao trả trước của VinaPhone.

Câu 2: Sử dụng hình thức nào để đăng ký sử dụng dịch vụ 2Friends?
Trả lời: Bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ qua tin nhắn SMS với cú pháp: DK gửi 222. Hoặc đăng ký tại địa chỉ http://2friends.com.vn

Câu 3: Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ 2 Friends như thế nào?
Trả lời: VinaPhone miễn phí hoàn toàn cho các khách hàng đăng ký dịch vụ.

Câu 4: Những điều kiện gì để thuê bao có thể đăng ký được dịch vụ?
Trả lời: Tất cả các thuê bao trả trước đã kích hoạt sử dụng từ 360 ngày trở lên đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ.

Câu 5: Phí thuê bao của dịch vụ 2 Friends là bao nhiêu?
Trả lời: Đây là dịch vụ không tính cước thuê bao, do vậy khách hàng không mất bất kỳ một khoản phí thuê bao nào cho dịch vụ 2Friends.

Câu 6: Khách hàng có thể chuyển tiền qua các hình thức nào?
Trả lời: Hiện tại VinaPhone đang cung cấp cho khách hàng 2Friends có thể chuyển tiền qua 3 hình thức:
– Cách 1: Chuyển tiền qua SMS. Soạn: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi đến số 222
– Cách 2: Chuyển tiền qua giao thức USSD: trên bàn phím điện thoại khách hàng soạn cú pháp *222*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau đó bấm nút OK
– Cách 3: Truy cập địa chỉ http://2friends.com.vn và làm theo hướng dẫn

Câu7: Thuê bao nào mới nhận được tiền chia sẻ qua dịch vụ 2Friends?
Trả lời: Tất cả các thuê bao trả trước của VinaPhone đều nhận được tiền chia sẻ của dịch vụ 2Friends.

Câu 8: Nếu không được tặng, chuyển được tài khoản cho bạn bè vì mất hay quên mật khẩu phải làm cách nào?
Trả lời: Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu bằng cách nhắn tin SMS theo cú pháp DMK gửi 222. Hoặc liên hệ tổng đài 18001091.

Câu 9: Sử dụng 2Friends chuyển được tối đa bao nhiêu tiền trong một ngày?
Trả lời: 2Friends không hạn chế số lần chuyển của khách hàng nhưng hạn chế số lượng chuyển tiền trong một ngày (từ 0h00 đến 23h59 phút) là 300.000 đồng.

Câu 10: 2Friends chuyển được mỗi lần tối đa được bao nhiêu tiền?
Trả lời: Mỗi lần chuyển tiền, khách hàng chỉ chuyển được tối đa là 100.000 đồng (năm mươi nghìn đồng) và tối thiểu là 5.000 đồng (năm nghìn đồng).

Điều khoản sử dụng này là những quy định về mối quan hệ và trách nhiệm của Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VNPT VINAPHONE(VINAPHONE) và Khách hàng trong việc cung cấp và sử dụng các thông tin, dịch vụ trên trang web  http://2friends.com.vn

GIẢI THÍCH THUẬT NGỮ:

· “VINAPHONE” là Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông – VNPT VINAPHONE(VINAPHONE), ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên.

· “Khách hàng” là những cá nhân, tổ chức, hoặc bất kỳ ai truy cập và sử dụng trang  http://2friends.com.vn  dưới mọi hình thức.

· “Trang web” là trang web  http://2friends.com.vn , bao gồm cả các trang liên kết đối với các sản phẩm và dịch vụ của VINAPHONE.

Điều khoản” là những điều kiện và điểu khoản mà người truy cập trang  http://2friends.com.vn  cần tuân theo. Khách hàng sử dụng Website được mặc nhiên hiểu rằng đã đọc và hiểu rõ những quy định sử dụng của Website, đồng ý với các quy định được đặt ra một cách tự nguyện.

 

ĐIỀU KHOẢN MIỄN TRÁCH ĐỐI VỚI VINAPHONE

· VINAPHONE đảm bảo rằng, mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới các sản phẩm dịch vụ, tiện ích hoặc các nội dung khác (sau đây gọi là “Thông tin”) tại Trang web, được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất, tuy nhiên các thông tin chỉ có giá trị tham khảo đối với người sử dụng. Và như vậy, VINAPHONE không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên Website.

· Đối với những Thông tin được cung cấp tại Trang web, Khách hàng cần tự phân loại cho phù hợp với từng mục đích cụ thể trước khi đưa ra quyết định sử dụng hoặc những quyết định có liên quan. Sẽ không có Thông tin nào tại Trang web này cấu thành một lời mời đầu tư chứng khoán hoặc đầu tư bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Do đó, Khách hàng sẽ tự chịu mọi rủi ro trong việc sử dụng Thông tin của Trang web.

· VINAPHONE sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với những hư hại hay thương tổn phát sinh có liên quan hoặc xuất phát từ việc sử dụng hoặc không sử dụng Trang web, bao gồm cả những hư hại trực tiếp, gián tiếp như mất hoặc hư hỏng dữ liệu; mất hoặc hư hỏng, trục trặc máy tính; …

· Không có nội dung nào trong thỏa thuận này có thể chắc chắn rằng, việc Khách hàng sử dụng các Thông tin, dịch vụ do VINAPHONE cung cấp tại Trang web sẽ không vi phạm quyền phát minh, sở hữu hay sở hữu trí tuệ hoặc vi phạm các quy định khác. Vì thế, VINAPHONE không có bất cứ điều khoản đảm bảo nào đối với việc Khách hàng sử dụng những thứ nêu trên sẽ không vi phạm bất kỳ quyền phát minh, sở hữu, sở hữu trí tuệ hoặc quy định khác.

· Các Thông tin của Trang web không cấu thành một lời chào hàng hay thuyết phục đối với bất kỳ ai. Các thông tin này cũng không nhắm tới bất kỳ hình thức quảng cáo đầu tư, tư vấn hoặc tuyên truyền thông tin nào sai với quy định của pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Nếu vi phạm, những Thông tin đó sẽ không được xem là thông tin hợp pháp.

· Việc sử dụng Trang web và các nội dung của nó có thể là rủi ro riêng của bất kỳ người truy cập nào, bao gồm cả Khách hàng. Các thông tin, và cả những quan điểm của nội dung Trang web không hề cấu thành sự thuyết phục hay lời chào hàng của VINAPHONE về việc tư vấn đầu tư, mua hay bán bất kỳ chứng khoán hoặc các công cụ tài chính nào cho VINAPHONE hoặc các đối tượng khác. Các khoản đầu tư được bàn thảo hoặc giới thiệu trong các báo cáo phân tích và nghiên cứu… không thể thích hợp với mọi nhà đầu tư. Vì vậy, các nhà đầu tư cần tự mình quyết định việc đầu tư dựa trên các mục tiêu đầu tư cụ thể và khả năng tài chính cá nhân, kể cả việc sử dụng các nhà tư vấn chuyên nghiệp và độc lập nếu họ thấy cần thiết. Ngoài ra, nội cung các bài báo và các diễn giải số liệu chỉ là những quan điểm chủ quan của người cung cấp, do đó, người sử dụng chỉ nên sử dụng các bài báo và số liệu trên Trang web như thông tin tham khảo.

· VINAPHONE sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý trước những diễn đạt sai, xuyên tạc hay gian dối đối với bất kỳ thông tin, sản phẩm hay dịch vụ nào trên Trang web, kể cả những dịch vụ tương tự được quảng cáo trên Trang web.

· VINAPHONE sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý nếu Khách hàng tải những thông tin hoặc phần mềm từ Trang web. Hơn nữa, VINAPHONE sẽ không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng sao chép, sửa chữa, đưa lên, tải về, gửi đi, (tái) xuất bản, xóa đi hoặc nhập nhằng bất kỳ một vật phẩm sở hữu trí tuệ nào, kể cả việc khách hàng phân phối bất cứ dịch vụ hay nội dung nào từ Trang web. VINAPHONE sẽ không chịu trách nhiệm nếu Khách hàng thay đổi nội dung hoặc sử dụng các nội dung và dịch vụ mà họ lấy được từ Trang web để phục vụ bất kỳ mục đích nào ngoài những mục đích được cho phép. Nếu vi phạm nội dung của Điều khoản này, Khách hàng đã vi phạm sở hữu trí tuệ bao gồm cả nhãn mác, quyền sở hữu và các sản phẩm đã đăng ký độc quyền của VINAPHONE.

· Toàn bộ Website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của Website thuộc quyền sở hữu của VINAPHONE, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, VINAPHONE có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng Website hoặc các nội dung của Website mà không cần báo trước. Trong những trường hợp này, VINAPHONE cũng không chịu bất cứ trách nhiệm gì đối với bất cứ thiệt hại nào do việc thay đổi Website gây ra.

Những điều khoản từ chối trách nhiệm này sẽ được áp dụng cho bất kỳ người nào duyệt/truy cập Trang web và/hoặc Khách hàng tham gia vào một thỏa thuận có liên quan tới quyền lợi từ Dịch vụ do VINAPHONE cung cấp.

· Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng Website một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không được có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng Website. Trong quá trình sử dụng Website, nếu người sử dụng có bất cứ hành vi nào gây thiệt hại cho Website hay cho VINAPHONE hoặc đó là những hành vi trái pháp luật, đạo đức xã hội thì người sử dụng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật và bị xử lý theo quy định của pháp luật. VINAPHONE có toàn quyền thực hiện những biện pháp cần thiết theo cách hiểu của VINAPHONE để ngăn chặn và loại bỏ những hành vi sai trái này.

 

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHÁC

· Trong trường hợp bất kỳ điều nào trong những Điều khoản và kiều kiện này bị một tòa án đủ thẩm quyền xem là không có hiệu lực, bất hợp pháp hoặc không thể áp dụng, điều đó sẽ được coi như bị loại bỏ khỏi những Điều khoản và điều kiện đã nêu, và những Điều khoản và điều kiện còn lại sẽ vẫn giữ nguyên hiệu lực áp dụng.

Các Điều khoản miễn trách đối với VINAPHONE sẽ được áp dụng cho bất kỳ người nào duyệt/truy cập Trang web và/hoặc tham gia một thỏa thuận liên quan tới những lợi ích phát sinh từ Dịch vụ do VINAPHONE cung cấp.

Bản điều khoản sử dụng điều chỉnh các Dịch vụ riêng biệt sẽ được đăng tải trên các trang cụ thể dành riêng cho các Dịch vụ liên quan trên Trang web. Nếu Khách giao dịch/sử dụng bất kỳ Dịch vụ nào, họ sẽ được xem như đã chấp thuận các Điều khoản liên quan tới các sản phẩm đó và đồng thời, các Điều khoản trong văn bản này.

VINAPHONE có quyền xây dựng, sửa đổi, bổ sung quy định sử dụng Website hoặc quy định sử dụng từng nội dung cụ thể của Website tại bất cứ thời điểm nào theo yêu cầu của việc quản lý và vận hành Website. Những quy định sử dụng mới này sẽ có hiệu lực ngay lập tức khi được đăng tải trên Website và được hiểu là đã có sự đồng ý của người sử dụng khi người sử dụng truy cập Website.

LUẬT ÁP DỤNG VÀ THẨM QUYỀN

Các Điều khoản sử dụng này được điều chỉnh và diễn giải theo luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp phát sinh liên quan tới các Điều khoản sử dụng này hoặc bất kỳ tranh chấp phát sinh liên quan tới Trang web, đều có thể đệ trình lên các tòa án có thẩm quyền đóng tại Hà Nội, Việt Nam để giải quyết.

Bài trướcvnEdu tra cứu điểm – Hướng dẫn tra cứu Online chi tiết A-Z
Bài tiếp theoBiển số xe định danh là gì? và những điều bạn chưa biết từ ngày 15/8/2023
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận