VNPT Nghệ An tuyển dụng (2023 nhiều vị trí hâp dẫn)

0
636
5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang vào chuyên mục bài viết tuyển dụng việc làm tại VNPT Nghệ AN. Ở bài này Admin sẽ cập nhật thường xuyên các vị trí tuyển dụng của VNPT Nghệ An mới nhất và update liên tục nhé. 

VNPT Nghệ An tuyển dụng

Viễn thông Nghệ An (VNPT Nghệ An) là đơn vị kinh tế trực thuộc Tập đoàn Bưu chính – Viễn thông Việt Nam – VNPT, có chức năng hoạt động sản xuất kinh doanh và phục vụ chuyên ngành Viễn thông – Công nghệ Thông tin trên địa bàn Tỉnh Nghệ An. Địa chỉ Số 2B, đường Trường Thi, TP.Vinh, Nghệ An; Tel: (84-38) 3 561 408 – Fax: (84-38)3 848 018

Hiện nay, VNPT Nghệ An đang có nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ đại học trở lên vào làm việc với các vị trí, chức danh, số lượng và yêu cầu như sau:

1. Thông tin chung: Vị trí số lượng cần tuyển.

1. Nhân sự CNTT: 11 người

–  01 nhân sự An toàn Thông tin.

–  05 nhân sự Triển khai hỗ trợ Công nghệ Thông tin.

–  05 nhân sự Phát triển phần mềm.

Nơi làm việc: tại Trung tâm CNTT và các Trung tâm Viễn thông trực thuộc VNPT Nghệ An.

2. Mô tả công việc và yêu cầu, tiêu chuẩn của ứng viên: 

–  Vị trí Phát triển phần mềm (lập trình viên)

– Vị trí An toàn thông tin

– Ví trí triển khai hỗ trợ CNTT

Xem thêm tại: https://tuyendung.vnpt.vn/viec-lam/nghe-an-l40.html

3. Điều kiện đãi ngộ, chính sách đãi ngộ:

– Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, có nhiều cơ hội học hỏi và thăng tiến.

– Được tham gia các chương trình đào tạo theo chuẩn trong nước và Quốc tế.

– Được hưởng các chế độ, chính sách theo quy định của nhà nước, của Tập đoàn và VNPT Nghệ An như: tiền lương, bổ sung thu nhập, phụ cấp ăn ca, chế độ BHXH, BHYT, BHTN và khám sức khỏe định kỳ, …

4. Thời gian tổ chức sơ tuyển, thi tuyển: tùy thuộc vào số lượng hồ sơ tham gia dự tuyển, VNPT Nghệ An sẽ thông báo sau, tối thiểu trước ngày sơ tuyển, thi tuyển 15 ngày.

5. Hình thức thi tuyển: thi viết tập trung, thi trực tuyến trên hệ thống Tuyển dụng của Tập đoàn (http://tuyendung.vnpt.vn) và phỏng vấn trực tiếp.

6. Hồ sơ gồm có:

– Đơn đăng ký dự tuyển.

– Bản sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan quản lý người lao động.

– Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền (trong vòng 03 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).

– Bản sao công chứng hợp pháp các giấy tờ sau: Giấy khai sinh, các văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí tuyển dụng.

7. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Chốt hồ sơ vào ngày cuối cùng hàng tháng và tiếp tục nhận hồ sơ cho đến khi tuyển đủ số lượng tại từng vị trí (đợt 1: 30/6/2022).

8. Địa điểm nhân hồ sơ:

– Đăng ký trực tiếp trên hệ thống tuyển dụng của Tập đoàn: Theo các đường link theo vị trí ứng tuyển tại mục 2.

– Nộp hồ sơ qua đường Bưu điện, email cho phòng Nhân sự Tổng hợp, VNPT Nghệ An, số 02 B Trường Thi, TP Vinh, Nghệ An.

9. Đầu mối liên hệ: Bà Trình Thị Hải, điện thoại: 0915.698.798, Email: [email protected].

VNPT Nghệ An trân trọng thông báo.       

Trên là bài tuyển dụng vào hồi giữa năm 2022. Để đón chờ năm 2023 bạn hãy lưu lại địa chỉ website này để theo dõi cập nhật thường xuyên nhé. Dự kiến đầu năm 2023 sẽ có đợt tuyển tiếp. Chúc bạn tìm được vị trí phù hợp nhất cho mình tại VNPT nói chung và VNPT Nghệ An nói riêng. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn !!!

VNPT được vinh danh trong Top đầu Nơi làm việc tốt nhất và Thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn 2022     

Tập đoàn nằm trong Top 30 của danh sách Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022; đồng thời được vinh danh trong Top 50 doanh nghiệp Việt có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2022. Đặc biệt, VNPT nằm trong Top đầu trong cả 2 nhóm ngành Viễn thông/Hạ tầng/Công nghệ phần cứng và CNTT/Phần mềm & Ứng dụng/Thương mại điện tử.                           

Kết quả này tiếp tục khẳng định vị thế của Tập đoàn trong xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc và luôn hướng tới sự phát triển bền vững. VNPT cũng là doanh nghiệp có chính sách trả lương và chế độ đãi ngộ thuộc Top đầu trong lĩnh vực VT-CNTT và hạ tầng/dịch vụ số ở Việt Nam. Tại đây, người lao động được đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn/nghiệp vụ, kỹ năng; được phát huy tối đa khả năng cũng như trực tiếp tham gia vào các chương trình, dự án quy mô lớn.

tuyendung.vnpt.vn

Bạn đang muốn xem các tin tuyển dụng nhà thuốc long châu không? CLick vào là xem các bài tuyển dụng từ nhà thuốc long châu nhé !!!

Bài trướcỨng dụng vay tiền online nhanh nhất
Bài tiếp theoVNPT Hà Nam tuyển dụng
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận