VNPT Money tuyển dụng

0
183
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu tìm 1 công việc tại VNPT Money đúng không ạ !!! Và sau đây là các thông tin tuyển dụng tại VNPT Money được chúng tôi cập nhật thường xuyên và mới nhất. Trước đây là VNPT Pay và giờ được gọi là VNPT Money  

VỀ CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI LÀ…
VNPT FinTech là đơn vị TIÊN PHONG được Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media) – đơn vị trực thuộc Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) giao nhiệm vụ triển khai và vận hành dịch vụ VNPT Money và các dịch vụ tài chính số. Tham gia vào VNPT FinTech đồng nghĩa với việc bạn sẽ tham gia vào 1 môi trường SỐ HOÁ và trở thành 1 thành viên của đại gia đình VNPT.

ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP
FinTech đang được xếp vào TOP 5 trong các nhóm ngành nghề triển vọng tại Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022(*) và là hệ sinh thái dịch vụ được VNPT đầu tư, chú trọng, quyết tâm có những đột phá trên thị trường. Vậy tại sao bạn lại không thử sức mình trong 1 lĩnh vực đầy tính thách thức nhưng cũng nhiều cơ hội phát triển như vậy bằng cách gia nhập Trung tâm dịch vụ tài chính số VNPT FinTech.
(*) Theo Báo cáo về Triển vọng nghề nghiệp và xu hướng kỹ năng tại Việt Nam giai đoạn 2018 – 2022 do VietnamWorks thực hiện

VNPT MONEY LÀ…
VNPT Money là sản phẩm tiêu biểu của VNPT FinTech tại thời điểm hiện tại. VNPT Money là hệ sinh thái thanh toán số qua ví điện tử, thẻ nội địa, thẻ quốc tế…đáp ứng nhu cầu thanh toán tiện lợi, an toàn và nhanh chóng cho hầu hết các nhu cầu hàng ngày: nạp thẻ cào, cước di động, truyền hình, internet; điện, nước, mua vé xem phim, vé máy bay, bảo hiểm…Bạn có thể bật Google và search “VNPT Money” để xem mọi người nói gì về sản phẩm này nhé!

TẤT CẢ VIỆC LÀM

VNPT Money tuyển dụng

 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận
 • Mức Lương: Thỏa thuận

TRUNG TÂM DỊCH VỤ TÀI CHÍNH SỐ VNPT FINTECH

Trung tâm Dịch vụ tài chính số VNPT (gọi tắt là Trung tâm VNPT FinTech) là đơn vị kinh tế trực thuộc, hoạch toán phụ thuộc Tổng công ty Truyền thông (VNPT-Media), được thành lập ngày 10/04/2019 theo Quyết định số 473/QĐ-VNPT-Media-NS của Chủ tịch Tổng công ty Truyền thông trên cơ sở hoạt động dưới hình thức chi nhánh của Tổng công ty Truyền thông.

Trung tâm VNPT FinTech có chức năng kinh doanh các dịch vụ Trung gian thanh toán; dịch vụ tư vấn, xây dựng giải pháp Trung gian thanh toán, dịch vụ công nghệ bảo hiểm phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chính phủ; hoạt động mua bán, sát nhập đầu tư; kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới dịch vụ công nghệ bảo hiểm, dịch vụ tài chính số khác (ngân hàng đại lý, chuyển tiền mặt…) theo định hướng chiến lược của Tổng công ty, Tập đoàn.

Tài chính số là hệ sinh thái dịch vụ được Tập đoàn VNPT rất chú trọng và quyết tâm có những đột phá trên thị trường. Chính phủ cũng có những chỉ đạo sát sát để đưa các dịch vụ Tài chính số, trong đó có Mobile Money nhanh chóng đến với người dân. Trung tâm VNPT FinTech là lời khẳng định hướng phát triển nhằm tiến sâu vào thị trường Tài chính số Việt Nam và quyết tâm của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media, của Tập đoàn VNPT trong việc thực hiện Chiến lược VNPT4.0, trở thành một trong những đơn vị nòng cốt, chuyên trách cung cấp các dịch vụ số của Tập đoàn.

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Kinh doanh các dịch vụ Trung gian thanh toán;
 • Dịch vụ tư vấn, xây dựng giải pháp Trung gian thanh toán, dịch vụ công nghệ bảo hiểm phục vụ khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, chính phủ;
 • Hoạt động mua bán, sát nhập đầu tư;
 • Kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ liên quan tới dịch vụ công nghệ bảo hiểm, dịch vụ tài chính số khác (ngân hàng đại lý, chuyển tiền mặt…) theo định hướng chiến lược của Tổng công ty, Tập đoàn, đồng thời, các ngành nghề đăng ký kinh doanh của Trung tâm thuộc lĩnh vực trong giấy phép đăng ký kinh doanh của Tổng công ty VNPT-Media;
 • Triển khai các dự án khác theo phân công của Lãnh đạo Tập đoàn VNPT và Ban Lãnh đạo Tổng công ty Truyền thông.

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Tên đơn vịTrung tâm Dịch vụ Tài chính số VNPT – Trực thuộc Tổng công ty Truyền thông

Địa chỉ: Số 57A đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Điện thoại: 19001809 (#2)

Email: [email protected]

Bài trướcVNPT Hưng Yên tuyển dụng
Bài tiếp theoTừ 31/3 khóa thuê bao di động chưa chuẩn thông tin
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận