VNPT Money được triển khai rộng rãi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ

0
32
5/5 - (3 bình chọn)

Hệ sinh thái tài chính số VNPT Money là được xem là dịch vụ trọng điểm trong lĩnh vực tài chính số được đầu tư phát triển đến năm 2025, thời gian qua, VNPT Phú Thọ đã xây dựng nhiều chiến dịch, hoạt động truyền thông nhằm thúc đẩy nhận diện thương hiệu VNPT Money.

Trong năm 2022, VNPT Phú Thọ đã liên kết với 40 ngân hàng và hoàn thành liên thông chuyển tiền qua lại cho 39.780 khách hàng trên địa bàn tỉnh có tài khoản VNPT Money. Với tính năng chuyển, nhận tiền thông qua mã VietQR giữa Mobile money và các ứng dụng Mobile banking cũng giúp người dùng VNPT Money dễ dàng thanh toán “không chạm” một cách nhanh chóng. Hiện tại, người dùng VNPT Money trên địa bàn tỉnh đã giao dịch được với hầu hết các loại QR thanh toán thông dụng nhất trên thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó, VNPT Phú Thọ triển khai thực hiện thanh toán trực tuyến qua VNPT Money tới các khách hàng tại Trung tâm Phục vụ hành chính công của tỉnh; Bộ phận Một cửa điện tử của 18 sở, ban, ngành; 13 huyện, thành, thị và 225 xã, phường, thị trấn.

Hiện VNPT Phú Thọ đã phát triển được 2.500 điểm chấp nhận thanh toán VNPT Money; 7.774 tài khoản phát sinh giao dịch; số lượt phát sinh giao dịch qua VNPT Money đạt gần 80.000 lượt. Lũy kế doanh thu đạt trên 40 tỷ đồng

Nguồn: https://vnmedia.vn/cong-nghe/202305/vnpt-money-duoc-trien-khai-rong-rai-tren-dia-ban-tinh-phu-tho-00968fb/

Bài trướcCách tăng tốc độ mạng Internet VNPT
Bài tiếp theoHạn mức ví VNPT Money
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận