VNPT ký thoả thuận hợp tác với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương

0
32
5/5 - (3 bình chọn)
Ngày 25/3 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị Chuyển đổi số ngành Giáo dục với sự tham gia của các Lãnh đạo Sở GD&ĐT, Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo các huyện, thị xã, thành phố, Hiệu trưởng các Trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên…

Tại sự kiện này, Đại diện VNPT địa bàn Hải Dương đã giới thiệu giải pháp chuyển đổi số như Dịch vụ Ký số từ xa VNPT SmartCA tới quan khách của ngành Giáo dục tỉnh Hải Dương.

http://nhipsong.vnpt.vn/dataimages/202303/original/images5350875_1.jpg

Cũng tại sự kiện này, VNPT Hải Dương đã ký thoả thuận hợp tác về Chuyển đổi số giai đoạn 2023-2025 với Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương. Theo đó, Bản thỏa thuận hợp tác giữa 02 bên tập trung vào 3 nội dung chính.

VNPT sẽ hỗ trợ tư vấn xây dựng các chuẩn kết nối, chia sẻ dữ liệu với CSDL ngành giáo dục tỉnh Hải Dương với các hệ thống khác theo các quy định của Bộ GD&ĐT, UBND tỉnh nhằm triển khai các giải pháp tổng thể về chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục của tỉnh Hải Dương.

Cùng với đó, VNPT sẽ triển khai hệ thống Kiểm định chất lượng giáo dục cho toàn bộ khối giáo dục mầm non và khối giáo dục phổ thông theo thông tư số 17,18,19/2018/TT-BGDĐT giúp theo dõi, đánh giá chất lượng giáo dục và công nhận các trường đạt chuẩn quốc gia được thuận tiện, dễ dàng.

Hai bên phối hợp triển khai tích hợp chữ ký số từ xa VNPT – SmartCA cho các ứng dụng phát sinh ký số trong ngành giáo dục để hoàn thiện các giải pháp chuyển đổi số toàn diện: sổ điểm điện tử, học bạ điện tử, giáo án điện tử, hóa đơn điện tử.

Nguồn: https://vnmedia.vn/su-kien-va-van-de/202303/vnpt-ky-thoa-thuan-hop-tac-voi-so-giao-duc-va-dao-tao-tinh-hai-duong-57e58a6/

Bài trướcVNPT lại tái cơ cấu
Bài tiếp theoRa mắt Trung tâm điều hành thông minh huyện Châu Thành
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận