VNPT Invoice được giới thiệu tại Hội nghị của Cục thuế tỉnh Nam Định

0
36
5/5 - (1 bình chọn)

Mới đây, Cục thuế tỉnh Nam Định đã tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn kê khai quyết toán thuế năm 2022 và triển khai hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền cho các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn tỉnh qua hình thức trực tuyến. VNPT Nam Định đã giới thiệu giải pháp VNPT Invoice tại Hội nghị.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền là một bước triển khai sâu hơn để đưa hóa đơn điện tử thực sự đi vào đời sống của người dân, gắn liền với mỗi giao dịch mua bán hàng ngày, để hóa đơn điện tử được áp dụng, tạo lập như là một nguyên tắc, một thói quen không thể thiếu khi mua bán hàng hóa dịch vụ.

Việc này mang lại những lợi ích thiết thực cho cả người bán và người mua khi thực hiện giao dịch kinh doanh. Người bán chủ động 24/7 trong việc lập hóa đơn khi có phát sinh bán hàng hóa, dịch vụ; xử lý triệt để vướng mắc về độ trễ giữa thời điểm thanh toán và thời điểm lập hóa đơn.

Với vị thế tiên phong dẫn dắt chuyển đổi số trên mọi lĩnh vực cũng như được UBND tỉnh Nam Định, các sở ngành tin tưởng giao các nhiệm vụ quan trọng, tại hội nghị, đại diện VNPT địa bàn Nam Định đã giới thiệu giải pháp VNPT Invoice với những ưu điểm nổi bật cùng kinh nghiệm triển khai của VNPT, năng lực về hạ tầng, kết nối, vận hành, hỗ trợ. Đồng thời, VNPT cũng cam kết đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp, hộ kinh doanh về dịch vụ CNTT, lực lượng kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ ngành thuế, các doanh nghiệp tại từng địa bàn.

Theo vnmedia.vn

Bài trướcVNPT tập huấn về chuyển đổi số tại Sóc Trăng
Bài tiếp theoCách kiểm tra gói cước Internet VNPT đang sử dụng
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận