VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu tuyển dụng 2023 (Kỹ sư lập trình)

0
385
5/5 - (2 bình chọn)
Bạn đang có nhu cầu làm việc tại VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu? Và sau đây là các tin tuyển dụng được AD cập nhật thường xuyên. Bạn hãy nhớ địa chỉ vnptAD.com để vào xem các tin bài VNPT Bà Rịa – Vũng Tàu tuyển dụng nhé

Tên đầy đủ: VIỄN THÔNG BÀ RỊA VŨNG TÀU

Tên giao dịch quốc tế: BaRia VungTau Telecommunications

Trụ sở chính: Số 35, Đường 3/2, Phường 8, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại: 02543.852.100  –  Fax: 02543.858.999

Website: bariavungtau.vnpt.vn hoặc vnptbariavungtau.vn

 

Tuyển Kỹ sư lập trình

Số lượng: 2
Thu nhập: 250 – 300 Triệu VNĐ / Năm
Hạn nộp: 31/05/2023

Mô tả công việc

 • Lập trình, xây dựng, triển khai các sản phẩm, dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin cho khách hàng.
 • Lập trình xây dựng các công cụ hỗ trợ, cung cấp dữ liệu phục vụ công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh của VNPT Bà Rịa Vũng Tàu.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Lãnh đạo đơn vị.

Yêu cầu công việc

 1. Độ tuổi: Không quá 27 tuổi hoặc không quá 30 tuổi đối với các ứng viên có tối thiểu 05 năm gần nhất làm việc tại vị trí công việc tuyển dụng.
 2. Trình độ: Tốt nghiệp Đại học nhóm chuyên ngành CNTT, hệ đào tạo chính quy trong nước hoặc chuyên ngành CNTT tại các trường trên thế giới (ưu tiên nhân sự có chứng chỉ CNTT mức nâng cao hoặc chuyên sâu phù hợp chuyên môn vị trí công việc).
 3. Chuyên môn:
 • Nắm vững kiến thức về các hệ quản trị CSDL: Oracle/MySQL/SQL Server. Có kinh nghiệm phân tích thiết kế hệ thống phần mềm, phát triển các dự án phần mềm theo quy trình Agile/Scrum, CMMI.
 • Có kiến thức/kinh nghiệm về RESTful service/Web API, lập trình ít nhất một trong các Framework : NodeJS/ Java Spring Boot/ .Net/ Python/PHP/C#,…). Có khả năng lập trình web (HTML, CSS, JS, Jquery,…); lập trình các ứng dụng di động: iOS, Android, Windows Phone.
 • Có khả năng tiếp cận nghiên cứu và nắm bắt nhanh chóng các công nghệ mới; Tư duy logic và thiết kế hệ thống tốt; Tinh thần trách nhiệm cao, ham học hỏi, kỹ năng làm việc nhóm tốt.

Phúc lợi

 • Lương, thưởng theo năng suất lao động thực tế, thu nhập lên đến 300 triệu đồng/ năm.
 • Thường xuyên được tham gia bồi dưỡng chuyên môn, tập huấn năng cao trình độ, kỹ năng.
 • Chế độ đãi ngộ hấp dẫn, công việc ổn đinh lâu dài.
 • Thực hiện đầy đủ các chế độ theo quy định của pháp luật (BHYT, BHXH, BHTN, tiền ăn giữa ca, chế độ nghỉ phép,…); Hưởng các chế độ phúc lợi (du lịch, thăm hỏi động viên ốm đau, mừng sinh nhật,…); Khám sức khỏe định kỳ 1 lần/năm tại bệnh viện uy tín. Được trang bị đầy đủ đồng phục, các phương tiện làm việc.

Nếu bạn thấy phù hợp thì hãy xem Quy trình tuyển dụng tại VNPT để thực hiện nộp hồ sơ và phỏng vấn làm việc nhé. VNPT luôn mong chờ bạn là đồng đội, đồng nghiệp của chúng tôi !!!

Chào mừng các Quý khách đã đến với Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu, nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

      Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập trên cơ sở chia tách từ Bưu điện tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (cũ) và chính thức đi vào hoạt động từ 1/1/2008 theo Quyết định số 589/QĐ-TCCB/HĐQT ngày 06 tháng 12 năm 2007 của Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (nay là Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).

      Trong những năm qua, Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu đã phát triển vượt bậc về quy mô và chất lượng, sản xuất kinh doanh có hiệu quả. Với bề dày kinh nghiệm và cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ văn minh, chu đáo, thân thiện, Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu tự hào là doanh nghiệp hàng đầu và duy nhất cung cấp đầy đủ các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, phục vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng của địa phương.

     – Dịch vụ Internet tốc độ cao MegaVNN, Internet cáp quang siêu tốc FTTH.

     – Dịch vụ Kênh thuê riêng, Truyền số liệu, Hội nghị trực tuyến.

     – Dịch vụ Điện thoại cố định, GPhone.

     – Dịch vụ Điện thoại di động VinaPhone, 3G.

     – Dịch vụ Truyền hình qua Internet MyTV.

     – Tư vấn, thiết kế, thực hiện và bảo trì chuyên ngành viễn thông, tin học.

     – Các sản phẩm và dịch vụ tin học, giải pháp tích hợp.

Hiện nay Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu đang tiếp tục đẩy mạnh hiện đại hóa công nghệ và mở rộng, nâng cao chất lượng các loại hình dịch vụ. Với phương châm “Tất cả vì khách hàng”, Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những lợi ích và giá trị cao nhất; góp phần nâng cao chất lượng đời sống và phát triển kinh tế xã hội.

Xin cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã quan tâm sử dụng và gắn bó với các dịch vụ của Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu trong nhiều năm qua và rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm sử dụng, hợp tác và ủng hộ nhiều hơn nữa của quý vị trong thời gian tới.

Hãy đến với Viễn thông Bà Rịa Vũng Tàu, chúng tôi luôn đồng hành cùng quý vị!

VIỄN THÔNG BÀ RỊA VŨNG TÀU

Bài trướcVNPT Bình Phước tuyển dụng 2023 – Lập trình viên (Java, .Net, Android…)
Bài tiếp theoTổng đài MyTV và những điều bạn chưa biết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận