Truyền hình MyTV là gì? Hướng dẫn đăng ký gói cước sử dụng dịch vụ

0
70
5/5 - (5 bình chọn)

Truyền hình MyTV được đánh giá là một trong những dịch vụ truyền hình nổi trội nhờ số lượng ~200 kênh đa dạng về nội dung. Tuy nhiên, sự hấp dẫn của truyền hình MyTV không chỉ dừng lại ở đó. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong phần dưới đây.

Truyền hình MyTV là gì?

Truyền hình MyTV là dịch vụ truyền hình đa phương tiện được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng những kho giải trí đa dạng, phong phú và trải nghiệm giải trí mới lạ, thú vị nhờ kết cấu màn hình bố trí chuẩn smart TV.

Với MyTV khách hàng có thể tùy chọn nội dung xem bất cứ thời điểm nào với tính năng xem, tua lại, đọc báo trên TV…

MyTV – Dịch vụ Truyền hình

của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Ra mắt vào năm 2009, MyTV là Dịch vụ Truyền hình Tương tác đầu tiên tại thị trường Việt Nam mang đến cho khán giả Việt một phương thức giải trí truyền hình hoàn toàn mới – Truyền hình theo yêu cầu.

Với khẩu hiệu “Những gì bạn muốn”, khán giả của MyTV hoàn toàn chủ động lựa chọn những kênh truyền hình yêu thích, cùng thư viện nội dung giải trí đa dạng thuộc mọi thể loại Phim truyện, Thể thao, Âm nhạc, Gameshows,… và những tính năng ưu việt Tua đi, Tua lại, Xem lại các chương trình truyền hình,…

Tháng 9 năm 2020, MyTV chính thức cung cấp Ứng dụng xem truyền hình trực tuyến cho phép khán giả theo dõi các chương trình truyền hình mọi lúc, mọi nơi, trên các thiết bị Smartphone/Tablet, SmartTV, SmartBox có kết nối Internet.

Các nền tảng hỗ trợ:

Kênh truyền hình đặc sắc

– Gần 200 kênh truyền hình chọn lọc, đặc sắc trong nước và quốc tế.

– Trên 70 kênh truyền hình HD.

 

Kho nội dung phong phú

Thư Viện Phim Khổng Lồ

Nội Dung Đa Dạng Và Hấp Dẫn Thuộc Các Thể Loại Âm Nhạc, Karaoke, Hài, Gameshow,…

Tính năng vượt trội

Hướng dẫn đăng ký gói cước sử dụng dịch vụ

Link đăng ký: https://mytv.com.vn/mua-goi

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận