Trang Trắng là gì? Có thể bạn rất cần

0
679
5/5 - (4 bình chọn)

Trang Trắng là danh bạ điện thoại và là cộng đồng dành cho người dùng tìm kiếm thông tin về số điện thoại để biết được ai là người đã gọi hoặc nhắn tin. Với những nhận xét và báo cáo từ mọi người, người dùng cũng sẽ dễ dàng nhận biết đâu là số điện thoại của những kẻ lừa đảo. Từ đó, họ có thể biết tự bảo vệ bản thân khỏi những trò lừa đảo qua điện thoại.

Sự đổi mới tiến tới tương lai

Khi Trang Trắng được thành lập vào năm 2016, Trang Trắng là một dịch vụ miễn phí để tìm kiếm thông tin về số điện thoại tại Việt Nam để tra cứu xem ai đã gọi cho bạn. Sau vài năm hoạt động, chúng tôi nhận thấy rằng việc bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cần được tôn trọng. Do đó, chúng tôi không còn tiết lộ thông tin cá nhân (chẳng hạn như tên và địa chỉ) của chủ sở hữu điện thoại kể từ năm 2020.

Chúng tôi nhận thấy nhu cầu tra cứu thông tin số điện thoại vẫn ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, người dùng không còn tìm kiếm thông tin cá nhân của số điện thoại, họ tra cứu số điện thoại để xem số mà họ vừa nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn có phải là số điện thoại của những kẻ lừa đảo hay không.

Do đó, Trang Trắng hiện nay là một cộng đồng để người dùng nhận xét, báo cáo số điện thoại của những kẻ lừa đảo. Các báo cáo đã giúp nhiều người dùng khác nhận ra ai đã gọi cho họ, giúp họ dễ dàng biết được số điện thoại nào được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo. Người dùng nhận được cuộc gọi lừa đảo hoặc tin nhắn văn bản lừa đảo sẽ có thể biết cách tự bảo vệ bản thân khỏi những kẻ lừa đảo.

Dù không tiết lộ thông tin cá nhân của chủ sở hữu điện thoại nhưng Trang Trắng vẫn cho phép người dùng tra cứu số điện thoại để biết ai đã gọi và xem thông tin của doanh nghiệp sở hữu số điện thoại đó như tên doanh nghiệp, mô tả ngắn gọn, số lượt đánh giá, địa chỉ, loại hình. của dịch vụ… Xin lưu ý rằng bất kỳ thông tin nào thu được từ Trang Trắng có thể không chính xác, và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những thông tin đó.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Trang Trắng miễn phí. Không có giới hạn thời gian và không có chi phí phát sinh.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến bạn vì sự đóng góp cho cộng đồng.

Cuối cùng, chúng tôi chúc bạn tìm thấy những gì bạn cần tìm kiếm trên Trang Trắng.

Tìm kiếm Ai đã gọi?
Danh bạ Điện thoại
  • Danh Bạ Điện Thoại
  • Trí Tuệ Nhân Tạo
  • Báo Cáo Trực Quan
  • Quyền Riêng Tư & Bảo Mật

 

Xem chi tiết tại: https://kiemtrasola.com/

Dữ liệu Danh bạ Điện thoại

Mặc dù không tiết lộ thông tin cá nhân của chủ sở hữu điện thoại nhưng Trang Trắng vẫn cho phép người dùng tra cứu số điện thoại để biết ai đã gọi và có được thông tin của doanh nghiệp sở hữu số điện thoại đó như tên doanh nghiệp, giới thiệu, số lượt đánh giá, địa chỉ, loại dịch vụ… Đó là những số điện thoại an toàn.

 

Sự phát triển của Trang Trắng

2016

Trang Trắng được thành lập. Khi đó, Trang Trắng là một dịch vụ miễn phí phục vụ việc tìm kiếm thông tin của số điện thoại tại Việt Nam.

2016 – 2019

Người dùng liên tục gửi nhận xét, báo cáo, đánh giá và bình luận về các số điện thoại lừa đảo. Các báo cáo này đã giúp những người dùng khác biết được ai đã gọi và họ sẽ dễ dàng nhận ra số điện thoại nào được những kẻ lừa đảo sử dụng.

2020

Chúng tôi nhận ra rằng việc bảo vệ quyền riêng tư cá nhân cần được tôn trọng. Do đó, chúng tôi không còn tiết lộ thông tin cá nhân. Trang Trắng trở thành một cộng đồng để người dùng báo cáo số điện thoại của những kẻ lừa đảo.

2020 – 2021

Trang Trắng tiếp tục phát triển, ngày càng có nhiều nhận xét, báo cáo, đánh giá và bình luận do người dùng đóng góp.

2022

Trang Trắng có giao diện mới và áp dụng Trí tuệ nhân tạo để xử lý các báo cáo và thông tin nhằm giúp phát hiện các số điện thoại lừa đảo sớm hơn và chính xác hơn

 

Cách Trang Trắng vận hành

Nhận xét, báo cáo

Người dùng gửi nhận xét và báo cáo về số điện thoại của những kẻ lừa đảo đã gọi cho họ.

AI phân tích

Dữ liệu về số điện thoại và các báo cáo sẽ được phẩn tích bởi AI để hiểu rõ hơn về số điện thoại đó.

Thông tin hữu ích

Dựa vào dữ liệu được phân tích, Trang Trắng giúp người dùng nhận biết và đưa ra các quyết định về các trò gian lận, lừa đảo.

Hệ thống của Trang Trắng

Dữ liệu lớn

Với sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp trực tuyến, một lượng lớn dữ liệu phải được thu thập và phân tích. Trang Trắng đang chuyển sang sủ dụng dữ liệu lớn để phân tích nhằm đưa ra quyết định tốt hơn và dự báo chính xác hơn những gì kẻ lừa đảo sẽ làm.

Trí tuệ nhân tạo

Trang Trắng áp dụng nghiên cứu trí tuệ nhân tạo để phân tích, đưa ra các kết luận chính xác và hiệu quả. Hệ thống hiện có khả năng sử dụng các nhận xét và báo cáo từ người dùng để nhanh chóng tiến hành nghiên cứu phân tích số điện thoại.

Học máy

Trang Trắng đã và đang sử dụng Học máy và Xử lý ngôn ngữ tự nhiên để dự đoán khi nào một số điện thoại bị giả mạo để lừa đảo. Hệ thống không chỉ phân tích các báo cáo hiện tại mà còn cả các báo cáo trong quá khứ để xác định số điện thoại đã được sử dụng bởi những kẻ lừa đảo.

Trực quan hóa

Trang Trắng đang sử dụng tính năng trực quan để tạo và phân tích dữ liệu, để làm cho dữ liệu dễ hiểu và dễ diễn giải hơn từ việc truy cập các tập dữ liệu lớn đến việc đưa ra các quyết định đơn giản.

Website: Kiểm tra số lạ

Bài trướcKiểm tra số lạ gọi đến máy bạn
Bài tiếp theoKarate đai nào cao nhất? Những thông tin bổ ích dành cho bạn
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận