Hướng dẫn mở tài khoản SacomBank online nhận ngay quà đến 2 triệu đồng

0
125
4.7/5 - (8 bình chọn)

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam gọi tắt là Sacombank đã phát triển ứng dụng Ứng dụng Sacombank Pay, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng mà không cần tới chi nhánh giao dịch.

Nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán trực tuyến đơn giản, an toàn, tiện lợi, đặc biệt là công đoạn mở tài khoản, định danh, liên kết ngân hàng, VNPT Money vừa ra mắt tính năng giúp khách hàng chủ động mở tài khoản thanh toán/ thẻ ghi nợ của ngân hàng Sacombank ngay trên ứng dụng để dễ dàng sử dụng các tiện ích trên VNPT Money mà không cần ra điểm giao dịch của ngân hàng.

Số hóa trải nghiệm khách hàng,

Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay, thông qua phương thức xác thực định danh điện tử (e-KYC) khách hàng của VNPT Money chưa có tài khoản thanh toán/ thẻ ghi nợ tại ngân hàng Sacombank có thể đăng ký mở tài khoản trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi, mà không cần tới quầy giao dịch. Nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật tối đa cho khách hàng, VNPT Money đã tích hợp các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vượt trội để nhận diện chính xác khách hàng như: Công nghệ đọc dữ liệu hình ảnh giúp đọc, ghi nhận và mã hóa thông tin cá nhân trên hình ảnh, công nghệ nhận diện khuôn mặt, so khớp thông tin với độ chính xác cao…

Chị Hà Anh, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho hay “Tôi và bạn bè rất thích dùng ví điện tử vì tiện lợi trong thanh toán, sinh hoạt hàng ngày. Nhưng với những người chưa có tài khoản ngân hàng thì không dùng được ví vì không liên kết ngân hàng được. Do đó, khi VNPT Money hỗ trợ người dùng mở tài khoản ngân hàng Sacombank online ngay trên ứng dụng để liên kết với ví điện tử thì tốt quá rồi, ai cũng được trải nghiệm sự tiện lợi của VNPT Money.”

Liên kết dễ dàng, hưởng ngàn ưu đãi từ VNPT Money

Sau khi mở tài khoản thành công, khách hàng sẽ không cần thực hiện thêm thao tác liên kết ngân hàng với tài khoản ví điện tử trên VNPT Money, hệ thống tự động thực hiện liên kết để khách hàng sử dụng trọn vẹn các tiện ích, tính năng của dịch vụ từ thanh toán, chuyển tiền chỉ bằng bước quét QR đến thanh toán, mua sắm vé máy bay, vietlot, thanh toán hóa đơn điện nước học phí, dịch vụ công,….. với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nhân dịp ra mắt tính năng mới này, khách hàng mở thành công tài khoản thanh toán Sacombank trên ứng dụng VNPT Money sẽ nhận voucher giảm 50% giá trị thanh toán (tối đa 50.000 đồng) dùng để thanh toán dịch vụ bất kỳ trên ứng dụng VNPT Money, đồng thời nhận thêm rất nhiều ưu đãi khác với tổng giá trị lên tới 2.000.000 đồng cho mỗi khách hàng. Chi tiết tại: https://km.vnptmoney.vn/combo2trieu.

Hợp tác giữa VNPT Money và Sacombank đã giúp khách hàng cả nước dễ dàng hơn trong việc tiếp cận, sử dụng những dịch vụ tài chính số của ngân hàng và ví điện tử, ngay cả khi sinh sống ở những khu vực nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Qua đó, thể hiện quyết tâm của hai bên trong việc hợp tác cùng phát triển và chung tay thúc đẩy tiêu dùng không tiền mặt.

 

Khách hàng mở tài khoản trực tuyến Sacombank theo các bước sau:

Bước 1: Tại trang chủ ứng dụng VNPT Money, chọn Cá nhân

Bước 2: Chọn Mở tài khoản ngân hàng

Bước 3: Xác nhận chia sẻ thông tin cho phía ngân hàng, chọn Đồng ý

Bước 4: Màn hình mô tả các bước hướng dẫn, chọn Bắt đầu

Bước 5: Chọn Ngân hàng Sacombank trong danh mục các ngân hàng hiển thị.

Bước 6:  Nếu KH đã định danh: Hệ thống hiển thị các thông tin người dùng được điền tự động, KH điền Địa chỉ thường trú và Nơi ở hiện tại và chọn Tiếp tục.

Lưu ýNếu KH chưa định danh trên VNPT Money: Hiện popup mời thực hiện định danh, KH chọn Đồng ý và hoàn thành định danh online. Sau đó thực hiện lại từ Bước 1.

Bước 7: Điền thông tin Giới tính, Nghề nghiệp, Email, Mã số thuế, sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 8: Hoàn thiện các thông tin theo yêu cầu và chọn Tiếp tục

Bước 9: Nhập mã xác thực OTP được gửi về số điện thoại đăng ký mở thẻ, chọn Tiếp tục

Bước 10: Nhận kết quả Mở tài khoản ngân hàng và liên kết với ví điện tử thành công.

1. Tên chương trình: Mở và liên kết tài khoản Sacombank với VNPT Money – Nhận ngay 50.000đ
2. Thời gian triển khai: 01/12/2022 – 20/12/2022
3. Phạm vi: Toàn quốc
4. Đối tượng áp dụng: 
– Khách hàng có tài khoản VNPT Money đã định danh;
– Khách hàng lần đầu mở tài khoản thanh toán của Ngân hàng Sacombank trên ứng dụng VNPT Money và liên kết thành công;
– Sau khi mở tài khoản thanh toán thành công, khách hàng thực hiện nạp tiền từ tài khoản liên kết của Ngân hàng Sacombank vào ví VNPT Pay hoặc Mobile Money.
(*) Lưu ý: Khách hàng đã có tài khoản thanh toán tại Sacombank thì không thể mở thêm tài khoản thanh toán Sacombank trên VNPT Money.
5. Hình thức khuyến mại: Tặng voucher 50% giá trị thanh toán (tối đa 50.000đ) để thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money.
6. Phạm vi sử dụng thẻ voucher: Khách hàng sử dụng thẻ voucher để hỗ trợ giảm trừ khi thanh toán các dịch vụ bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng VNPT Money.
(*) Lưu ý: Không áp dụng cho các giao dịch thanh toán gồm: Mua mã thẻ, nạp điện thoại cho người khác, thanh toán tự động.
7. Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
– Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng Sacombank.
– Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
8. Quy định thẻ voucher:
– Hạn sử dụng voucher: N+7 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
– Thời gian tặng voucher: Trong vòng 48h kể từ khi khách hàng đạt đủ điều kiện và nhận tin nhắn khuyến mại từ VNPT Money
– Không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
– Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán.
– Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu.
9. Quy định chung của chương trình
– Mỗi khách hàng (1 tài khoản VNPT Money) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình.
– Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web, các khách hàng đã nhận được voucher vẫn được sử dụng theo giá trị và thời hạn đã quy định.
– Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy giao dịch thì VNPT Money không hỗ trợ hoàn trả lại voucher đó.
– Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi khách hàng nhận được voucher. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại.
– VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
– Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.
10. Tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Bài trướcVay tiền nhanh Easy Credit trên ứng dụng VNPT Money
Bài tiếp theoVay tiền qua iphone – Hướng dẫn vay nhanh lãi suất từ 0%
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận