Đầu số lạ 028 có số 02873009933 bị phản ánh như sau

0
20
5/5 - (1 bình chọn)

Số 02873009933 là Số Điện Thoại Cố Định ở TP. Hồ Chí Minh được cấp bởi FPT Telecom.

Nội dung phản ánh như sau

Đây là số của VPBank, giới thiệu về thẻ tín dụng (chính hoặc phụ) VPBank Super Shopee Platinum. Mình lỡ đăng ký qua số này, cung cấp địa chỉ nhà, số CMND và 4 số cuối thẻ tín dụng chính và được phát thẻ tận nhà đúng như ngân hàng. Nên bạn nào cung cấp rồi thì không sao. Nhưng mình khuyến cáo là không nên đăng kí online rất dễ bị lừa, mình đã lo sợ trong cả tuần đến khi trong app hiện lên thẻ tín dụng shopee thành công :))) tốt nhất là không nên giao dịch gì qua điện thoại cả.

Đây là số mạo danh lấy thông tin của mọi người để chiếm đoạt tiền. Mọi người lưu ý, có thể kiểm tra gọi lại là số không có thực.

Số của VP Bank thật, giới thiệu một số ưu đãi cho thẻ tín dụng.

Mình gọi lên tổng đài VPBank hỏi rồi, đây là số của VPBank đấy.

Qua thông tin trên mình cùng tìm hiểu nhé

Mời bạn vào xem: https://www.vpbank.com.vn/tin-tuc/tin-vpbank/2018/vpbank-ra-mat-tong-dai-moi

Với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những trải nghiệm thuận tiện và chuyên nghiệp hơn tới với Khách hàng, từ ngày 28/08/2018, VPBank chính thức ra mắt hệ thống Tổng đài Chăm sóc khách hàng mới với nhiều dịch vụ tự động tiện ích tới Khách hàng.

Điểm nổi bật nhất của hệ thống Tổng đài Chăm sóc khách hàng mới là VPBank thiết lập riêng cho từng khách hàng một mã số bảo mật (TPIN), tương tự như mật khẩu để sử dụng các dịch vụ tự động của Tổng đài. VPBank khuyến cáo Khách hàng thay đổi mã TPIN mặc định ngay khi được cấp bằng cách sử dụng số điện thoại đã đăng ký với Ngân hàng để liên hệ tới Tổng đài. Việc thay đổi này nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của Khách hàng cũng như để Khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch về sau.

Trong giai đoạn đầu vận hành Tổng đài Chăm sóc Khách hàng mới, Khách hàng có thể tự thực hiện tra cứu các thông tin sau với mã số bảo mật (TPIN):

– Thông tin tài khoản thanh toán, tiết kiệm có kỳ hạn

– Thông tin khoản vay

Các đầu số hotline của VPBank không thay đổi:

– Khách hàng chuẩn: 1900545415 hoặc 024.3928.8880

– Khách hàng VIP: 1800545415 hoặc 024.7300.6699

Hệ thống Tổng đài Chăm sóc khách hàng mới được kỳ vọng là một dịch vụ hỗ trợ đa kênh, linh hoạt và toàn diện, sẽ mang tới những trải nghiệm thú vị, nhiều tiện ích, thuận tiện hơn cho Khách hàng.

Ngân hàng rất mong nhận được các ý kiến quý báu của Quý khách hàng về Tổng đài mới thông qua việc góp ý trực tiếp với cán bộ trực Tổng đài hoặc thông qua địa chỉ email [email protected] hoặc [email protected].

Bài trướcSố điện thoại tứ quý 8 đẹp 02473008888 nhưng bạn cũng cần biết thông tin sau
Bài tiếp theoKiểm tra số điện thoại lạ 0919802132 xem có những thông tin gì
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận